Nomura cung cấp hợp đồng phái sinh Bitcoin OTC ở Châu Á

Ngân hàng đầu tư Nhật Bản Nomura
MEXC

Nomura bắt đầu cung cấp các hợp đồng phái sinh Bitcoin OTC cho khách hàng ở Châu Á.

Ngân hàng đầu tư Nhật Bản Nomura
Ngân hàng đầu tư Nhật Bản Nomura

Vào thứ sáu vừa qua, ngân hàng đầu tư Nhật Bản Nomura thông báo trên Twitter về việc bắt đầu cung cấp các hợp đồng phái sinh Bitcoin không cần kê đơn (OTC) cho khách hàng của mình ở Châu Á ngoài Singapore.

“Chúng tôi đã ra mắt #Bitcoin OTC #derivatives với hợp đồng kì hạn không giao dịch và các tùy chọn hợp đồng kỳ hạn khác cho khách hàng ở #Asia ngoại trừ Singapore. Chúng tôi cũng đã thực hiện các giao dịch #futures và #options Bitcoin đầu tiên của mình trong tuần này trên @CMEGroup với @CumberlandSays”- Bài đăng của Nomura.

Nomura cung cấp hợp đồng phái sinh Bitcoin OTC ở Châu Á
Nomura cung cấp hợp đồng phái sinh Bitcoin OTC ở Châu Á

CME Group là sàn giao dịch tài chính phái sinh lớn nhất thế giới. Cumberland DRW là một công ty kinh doanh tiền điện tử chuyên biệt.

Rig Karkhanis, giám đốc thị trường toàn cầu của Nomura cho khu vực Châu Á và Nhật Bản, cho biết: “Các quyền chọn cho phép các nhà đầu tư giao dịch trực tiếp với sự biến động và bảo vệ họ trước những rủi ro giảm giá trong thị trường tiền điện tử.

Tim Albers, người đứng đầu bộ phận cấu trúc ngoại hối của Nomura tại Châu Á ngoài Nhật Bản, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn: “Gần đây đã xảy ra rất nhiều biến động mạnh…, song một khi lớp bụi lắng xuống, việc định giá sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với các khách hàng tổ chức.”

Xem thêm: Binance dừng dịch vụ tài chính phái sinh ở Tây Ban Nha

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX