Notifi – công ty khởi nghiệp mới nhất đang cố gắng khắc phục sự cố thông báo đẩy của Web 3

Notifi - công ty khởi nghiệp mới nhất đang cố gắng khắc phục sự cố thông báo đẩy của Web 3
MEXC

Với 2,5 triệu USD được tài trợ từ Race Capital và những cá nhân khác, Giám đốc điều hành Paul Kim muốn cung cấp cho DeFi degens những công cụ tốt hơn.

Notifi - công ty khởi nghiệp mới nhất đang cố gắng khắc phục sự cố thông báo đẩy của Web 3
Notifi – công ty khởi nghiệp mới nhất đang cố gắng khắc phục sự cố thông báo đẩy của Web 3

Giải quyết vấn đề tin nhắn của tiền điện tử đang trở thành một cuộc đặt cược hot của các công ty liên doanh tiền điện tử, với Notifi , một giao thức được hỗ trợ bởi Race Capital và Hashed, đang nổi lên như một công ty mới nhất tham gia vào lĩnh vực này.

Công ty mới hai tháng tuổi này có 2,5 triệu USD tiền tài trợ để chi tiêu vào việc xây dựng đường dẫn giao tiếp tốt hơn cho các dự án tiền điện tử và ví tiền điện tử. Ban đầu công ty này tập trung vào hệ sinh thái Solana và Terra, mục tiêu cuối cùng của Notifi là cải thiện mọi thứ từ thông báo đẩy đến thông điệp trực tiếp trên toàn thế giới tiền điện tử, CEO Paul Kim cho biết.

“Chúng tôi đang cố gắng góp phần hạn chế sự bùng nổ tin nhắn sắp tới của những người gửi cho bạn,” ông ấy bày tỏ. Ông ấy mô tả một tương lai “xấu xí” tràn ngập trong các thông báo Web 3: xác nhận các giao dịch on-chain, các chương trình khuyến mãi sắp tới, các tin nhắn trực tiếp, các phiếu bầu quản trị – “một lượng lớn các tin nhắn gửi đến bạn không ngừng”.

“Chúng tôi muốn đi trước những điều đó,” ông nói. “Chúng tôi muốn tạo ra cơ sở hạ tầng cũng như trải nghiệm trong ứng dụng để có thể giúp mang lại  năng lượng đó trở lại với bạn”.

Ngày càng có nhiều nhóm tiền điện tử thực hiện các cuộc chơi tương tự. Vào thứ Tư vừa rồi, Dialect cho biết họ đã huy động được 4,5 triệu USD để xây dựng nền tảng “nhắn tin thông minh” cho Solana. Và Dịch vụ thông báo đẩy Ethereum đã hoạt động vào tháng Giêng.

Một phần lý do cho sự gấp rút của dự án này là tiền tệ. Giao dịch di chuyển nhanh bằng tiền điện tử; nếu bạn không giữ vững vị trí của mình, bạn có nguy cơ bị đổ gục. Kim cho biết “số lượng thanh lý điên cuồng” gây ra bởi sự biến động vào cuối năm đã thôi thúc ông bắt đầu thành lập Notifi.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn – một chuyên gia trong DeFi – theo dõi, quản lý và vận hành các vị trí của bạn tốt nhất có thể,” Kim bày tỏ và đề cập đến nền tài chính phi tập trung.

Ông cũng đề cập đến hình thức quản trị và gaming là hai lĩnh vực Web 3, nơi một hệ thống thông báo mạnh mẽ có thể cải thiện trải nghiệm của người tham gia.

Kim cho biết, bất kỳ dự án nào, bất kể quy trình nào, đều có thể sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển của Notifi khi nó hoạt động hoàn toàn.

Dự án chi chú trang web Solana và Terra là hai hệ sinh thái tiêu điểm được chú ý vào những ngày đầu. Kim cho biết anh ấy đang làm việc với Mango DAO để giúp tích hợp thông báo với “các trường hợp sử dụng Order-book” cũng như quản trị.

Đọc thêm: FCA của Anh đặt hạn chế quảng cáo tiền điện tử đối với các nhà đầu tư giàu có, tinh vi

Bích Nguyễn ( Theo Coidesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX