NYDFS khuyến khích sử dụng dịch vụ phân tích blockchain

Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS)
MEXC

NYDFS khuyến khích các công ty tiền điện tử sử dụng các dịch vụ phân tích blockchain.

Vào thứ năm, Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã khuyến khích các công ty tiền điện tử làm việc tại bang này áp dụng các công cụ và dịch vụ phân tích blockchain.

Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS)
Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS)

Cơ quan này cho biết “hướng dẫn thiết lập” việc sử dụng các công cụ phân tích blockchain như một phương pháp tốt nhất để ngăn ngừa và quản lý rủi ro tài chính và các hoạt động đáng ngờ. Sở Dịch vụ Tài chính New York ( NYDFS) là cơ quan quản lý các công ty tiền điện tử chính của tiểu bang .

Tổng giám đốc Adrienne Harris bày tỏ trong một bài phát biểu:

“Các công cụ phân tích blockchain cung cấp cho các công ty một cách thức hiệu quả, dựa trên dữ liệu để tiến hành thẩm định khách hàng, giám sát giao dịch và sàng lọc các biện pháp trừng phạt, cùng những thứ khác, tất cả đều là những yếu tố quan trọng trong quy định về tiền ảo của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn các tổ chức được quản lý sử dụng các phương pháp hay nhất để duy trì sự an toàn và lành mạnh của thị trường tiền ảo cũng như để bảo vệ người tiêu dùng ”.

Hướng dẫn xây dựng dựa vào các bình luận vào đầu tháng 3 từ các nhà lãnh đạo nhà nước, bao gồm cả Thống đốc Kathy Hochul, về việc sử dụng các công cụ như vậy trong bối cảnh Nga có thể trốn tránh các lệnh trừng phạt.

Xem thêm: Stripe ra mắt dịch vụ hỗ trợ NFT mới

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX