OnlyFans quyên góp 500 ETH cho DAO để hỗ trợ Ukraine

OnlyFans quyên góp 500 ETH cho DAO để hỗ trợ Ukraine
MEXC

Việc quyên góp bởi nền tảng đăng ký trực tuyến là một trong nhiều nỗ lực dựa trên tiền điện tử để hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến chống lại Nga.

OnlyFans quyên góp 500 ETH cho DAO để hỗ trợ Ukraine
OnlyFans quyên góp 500 ETH cho DAO để hỗ trợ Ukraine

Nền tảng đăng ký video phổ biến OnlyFans cho biết họ đã quyên góp 500 ETH (khoảng 1,3 triệu USD) cho UkraineDAO , một tổ chức tự trị phi tập trung gây quỹ để hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến chống lại Nga.

Một đại diện của OnlyFans cho biết với CoinDesk rằng khoản quyên góp này là một phần trong kế hoạch từ thiện lớn hơn của công ty nhằm hỗ trợ Ukraine, dẫn đầu bởi chủ sở hữu người Mỹ gốc Ukraine của OnlyFans, Leonid Radvinsky.

Công ty cho biết hiện họ đã gửi hơn 5 triệu USD cho các nỗ lực nhân đạo khác nhau hỗ trợ đất nước, với khoản quyên góp bổ sung 1 triệu USD dự kiến sẽ được gửi vào ngày 15 tháng 3.

Ami Gan, Giám đốc điều hành của OnlyFans, cho biết trong một tuyên bố: “Những sự kiện bi thảm này đã có tác động khủng khiếp đến các cá nhân, bao gồm cả các thành viên trong cộng đồng người sáng tạo của chúng tôi. “Với mối quan hệ cá nhân mạnh mẽ của chúng tôi với Ukraine, chúng tôi muốn hỗ trợ theo cách mà chúng tôi cảm thấy đúng với bản chất con người của chúng tôi tại OnlyFans và tập trung vào việc nhận được viện trợ và hỗ trợ cho người dân Ukraine.”

UkraineDAO đã là nhà đóng góp tiền điện tử hàng đầu cho chính phủ Ukraine trong những tuần gần đây, hiện đã nhận được hơn 50 triệu USD quyên góp từ tiền điện tử kể từ khi đăng địa chỉ ether (ETH) và bitcoin (BTC) vào tháng 2.

DAO được thành lập bởi tập thể nghệ thuật Nga Pussy Riot và studio NFT Trippy Labs, với khoản quyên góp duy nhất và lớn nhất đến từ đợt bán NFT gây quỹ cộng đồng trị giá 6,5 triệu USD vào ngày 2 tháng 3, trong đó có khoản quyên góp 500 ETH của OnlyFans đã đóng góp.

Tại thời điểm OnlyFans thực hiện quyên góp 500 ETH, DAO đã bị đình trệ ở khoảng một nửa trong số 1.000 ETH dự trữ, một đại diện cho biết. Khoản quyên góp của OnlyFans đã đẩy số tiền lên cao nhất, và từ thời điểm đó, nhiều khoản quyên góp hơn bắt đầu tăng lên.

Đọc thêm: Chính phủ Ukraine hủy bỏ Airdrop trước khi có kế hoạch Snapshot

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX