OpenSea hỗ trợ NFT trên Solana 

OpenSea hỗ trợ NFT trên Solana 
MEXC

Động thái này có thể mang lại cho Solana NFTs một tình hình khả quan hơn.

OpenSea hỗ trợ NFT trên Solana 
OpenSea hỗ trợ NFT trên Solana

OpenSea đã xác nhận thông tin này thông qua tweet vào thứ Ba rằng các của token không thể thay thế (NFT) của Solana sẽ ra mặt bộ sưu tập kỹ thuật số trên thị trường của họ.

Trong một video “wen solana?”  giới thiệu về việc bổ sung vào tháng 4, công ty có giá trị hơn 13 tỷ USD đã tiết lộ một cách mỉa mai “điều tốt nhất được giữ bí mật trong web3”.

Những người trong ngành đã dự đoán tin tức này suốt phần lớn thời gian của năm 2022. Vào cuối tháng 1, blogger công nghệ Jane Manchun Wong đã phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy OpenSea đang sẵn sàng hỗ trợ ví kỹ thuật số Solana. Ngay cả thứ ba, mã web của OpenSea cũng có nhiều đề cập đến chuỗi nhanh và rẻ.

Solana sẽ trở thành mạng blockchain thứ ba layer 1 và thứ tư có NFT có thể giao dịch trên OpenSea, sau Ethereum, Polygon và Klaytn. Trong số đó, Solana chỉ đứng sau Ethereum, dẫn đầu thị trường về doanh số NFT mọi thời đại, theo công cụ theo dõi dữ liệu CryptoSlam.

Việc mở rộng của OpenSea có thể là một thách thức đối với Magic Eden, thị trường hàng đầu của Solana NFT.

Magic Eden hiện đang thống trị doanh số bán hàng của Solana NFT với hơn 90% thị phần trong tuần qua, theo bảng điều khiển của Dune Analytics .

Phí giao dịch 2% của Magic Eden thấp hơn 50 điểm cơ bản của OpenSea, mang lại cho người mua và người bán một chút lợi thế. Liệu điều đó có đủ để vượt lên dẫn đầu thị trường hay không, vẫn còn phải xem xét.

Đọc thêm: FTX Europe đàm phán mở rộng sang Vương quốc Anh

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX