OpenSea hỗ trợ thêm 4 dự án NFT từ Optimism Layer 2

OpenSea
MEXC

OpenSea hỗ trợ thêm bốn dự án NFT từ mạng mở rộng Ethereum Layer 2 Optimism, như vậy sẽ có 6 blockchain được OpenSea hỗ trợ.

Theo thông báo trên Twitter, thị trường NFT khổng lồ – OpenSea đã áp dụng hỗ trợ cho mạng Layer 2 Optimism. Động thái này tiếp tục thúc đẩy các dự án NFT trên Optimism, chẳng hạn như Apetimism, Bored Town, Motor Headz và Optichads.

OpenSea
OpenSea

Việc thêm các dự án NFT từ Optimism đã nâng số lượng blockchain được hỗ trợ trên OpenSea lên đến sáu, tính từ thời điểm công ty hỗ trợ Arbitrum vào ngày 20 tháng 9 năm 2022.

Optimism
Optimism

Động thái hỗ trợ thêm cho Optimism của OpenSea diễn ra sau khi thị trường có một loạt những thay đổi, chẳng hạn như tích hợp công cụ khan hiếm NFT OpenRarity và lập chỉ mục tự động cho các NFT dựa trên Solana.

Optimism là một giao thức mở rộng Ethereum Layer 2 được xây dựng trên Ethereum. Optimism đã phát hành mã thông báo quản trị OP vào ngày 31 tháng 5 năm nay; sau đó giao thức đã bị tấn công bởi một hacker và mất 20 triệu OP, trong đó 1 triệu được gửi đến ví của Vitalik Buterin.

Xem thêm: WazirX ngừng hỗ trợ rút tiền cho USDC, USDP và TUSD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX