OpenSea ra mắt giao thức thị trường mới “Seaport”

OpenSea
MEXC

OpenSea – thị trường NFT nổi tiếng mới đây đã ra mắt một giao thức thị trường “Seaport” với một loạt các tính năng mới.

Thị trường NFT nổi tiếng OpenSea vừa tung ra một giao thức thị trường mới để mua và bán NFT. Giờ đây, người dùng có thể trao đổi NFT bằng cách sử dụng kết hợp nhiều nội dung, cũng như tham gia vào các cuộc giá bộ sưu tập.

OpenSea
OpenSea

Tin tức được công bố từ một địa chỉ liên kết với OpenSea trên Etherscan vào thứ Sáu trước đó, và thông tin đã được xác nhận trong một bài đăng trên blog của công ty.

Giao thức mới có tên gọi là Seaport, cho phép người dùng sở hữu NFT theo nhiều cách mới.

Các nhà thầu sử dụng Seaport có thể gộp các tài sản khác nhau để đổi lấy NFT, không giống như hiện nay chỉ có thể đổi tiền điện tử lấy NFT.

Ví dụ: “giả sử bạn sở hữu một bức vẽ nguệch ngoạc 40 ETH và bạn muốn một con vượn 100 ETH. Bạn có thể đổi bức vẽ NFTđể lấy 60 ETH” – theo Steven Zheng, giám đốc nghiên cứu tại The Block.

Các công cụ khác, như SudoSwap, cho phép người dùng đổi hàng lấy NFT và luôn cung cấp loại chức năng này. Nhưng hiện nay, tính năng này đã được tích hợp sẵn trong OpenSea.

Giờ đây, mọi người có thể đặt giá thầu một số tính năng nhất định từ các bộ sưu tập trên Seaport. Điều này dành cho các tình huống mà nhà thầu không quan tâm loại NFT họ nhận được miễn là nó có một đặc điểm mà họ muốn. Ví dụ: những người dùng thu thập các NFT có đặc điểm tươi cười có thể đặt giá thầu cho bất kỳ loài Bored Ape nào đang cười từ bộ sưu tập của họ.

Thị trường bây giờ cũng sẽ cho phép tiền boa.

“Người thực hiện có thể bao gồm các mục cân nhắc bổ sung khi hoàn thành danh sách miễn là họ không ” boa ” nhiều hơn đề nghị ban đầu ” – theo một tuyên bố của OpenSea. “Điều này cho phép các giao diện khác tự tính phí .”

OpenSea không kiểm soát giao thức, định vị nó như một tài nguyên được chia sẻ và mở cho các nhà phát triển.

Xem thêm: OpenSea hỗ trợ NFT trên Solana 

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX