Pact Finance là gì? Thông tin chi tiết về sàn giao dịch Pact Finance

MEXC

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của tài chình phi tập trung (DEFI), chúng ta có thể thấy các sàn giao dịch đóng vai trò quan trọng như thế nào.Nổi bật như Uniswap, SushiSwap,Pancakeswap.etc. Đối với một hệ sinh thái còn non trẻ  Algorand đang cần rất nhiều sàn giao dịch như thế để đáp ứng nhu cầu giao dịch cũng như thu hút người dùng cùng nguồn vốn khổng lồ đang đổ vào đây. Pact Finance ra đời để đáp ứng những yêu cầu này.

Pact Finance là gì ?

Pact là một sàn giao dịch tự dộng phi tập trung AMM ( Automated Market Maker ) được xây dựng trên chuỗi khối Algorand và được lấy cảm hứng từ Uniswap. Tận dụng lợi thế chi phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh chóng Pact hướng tới trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong hệ sinh thái Algorand.

Pact hoạt động như thế nào ?

Như đã nói ở trên, Pact được lấy cảm hứng từ Uniswap nên phương thức hoạt động của Pact cũng tương tự như Uniswap khá thân thân thiện với dùng. Hiện tại trên Pact Finance anh em có thể thực hiện các chức năng như:

  • Swap – hoán đổi : Người dùng có thể giao dịch các tài sản theo tiêu chuẩn ASA một cách nhanh chóng với những thao tác vô cùng đơn giản. Khi thực hiện giao dịch người dùng sẽ chịu một khoản phí là 0.3% và phí mạng lưới, tuy nhiên phí mạng lưới trên Algorand là rất nhỏ, có thể nói là không đáng kể.
  • Add Liquidity- thêm thanh khoản : Người dùng có thể thêm các cặp tài sản của mình vào Pool với tỉ lệ 50/50 để nhận phần thưởng là phí giao dịch. Toàn bộ phí giao dịch 0.3% sẽ được trả cho những thành viên trong pool. Đây là một điểm khác biệt của Pact so với những sàn giao dịch khác cũng có thể sẽ là yếu tố giúp Pact thu hút thêm người dùng.
  • Analytics : Analytic sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin về token, pool, giá, lịch sử giao dịch, điều này giúp người dùng có thông tin tổng quan nhất đang diễn ra bên trong nền tảng.

Thông tin về Pact token

Hện tại đội ngũ phát triển Pact chưa công bố bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt token của dự án, tuy nhiên Pact đã Airdrop hơn 3000 NFTs cho những user sử dụng bản testnet cũng như đóng góp những thông tin hữu ích. Quyền lợi của những người nắm giữ NFTs vẫn chưa được công bố.Tuy nhiên khả năng Pact ra token của riêng mình là khá cao.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ

Updating…

Nhà đầu tư và đối tác

Ngày 23/02/2022, Pact thông dã hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống 2 triệu USD dẫn đầu là  Hivemind và Borderless Capital…Ngoài ra Pact cũng thông báo thêm họ sẽ hợp tác với Algofi,Tinychart, xBacked nhằm thu hút thêm nguời dùng.

Pact (@pact_fi) / Twitter

Backer

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Pact Finance, với sự đầu tư của các nhà đầu tư lớn cũng như sự hỗ trợ của Algorand Foudation, Pact sẽ đạt được mục tiêu trở thành một trong những AMM hàng đầu trong hệ sinh thái Algorand.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Pact Finance. Apehub sẽ liên tục cập nhật thông tin mới về thị trường, mọi người hãy theo dõi thường xuyên chuyên mục thông tin dự án tại website và đừng quên tham gia vào nhóm cộng đồng của Apehub để cùng thảo luận, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các thành viên khác nhé.

Disclaimer : Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX