PancakeSwap’s CAKE tăng 27% sau khi công bố quan hệ đối tác với Binance

PancakeSwap's CAKE tăng 27% sau khi công bố quan hệ đối tác với Binance
MEXC

Sàn giao dịch phi tập trung đã khởi chạy một “chương trình nhỏ” trên ứng dụng Binance.

PancakeSwap's CAKE tăng 27% sau khi công bố quan hệ đối tác với Binance
PancakeSwap’s CAKE tăng 27% sau khi công bố quan hệ đối tác với Binance

CAKE, token của PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), đã tăng 27% trong 24 giờ qua. Điều này xảy ra sau khi PancakeSwap công bố quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance.

Token đã được giao dịch khoảng 5,50 USD trước khi có thông báo và đạt 7,00 USD sau đó. Vào thời điểm báo chí, token được giao dịch ở mức khoảng 6,40 USD.

Theo thông cáo báo chí, quan hệ đối tác đã khởi động ” PancakeSwap Mini-Program” trên ứng dụng Binance, đây là dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên nền tảng di động của Binance. Mini Program sẽ bắt đầu triển khai vào thứ Năm và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng ứng dụng.

Ý tưởng đằng sau sự ra mắt là cung cấp cho người dùng Binance quyền truy cập dễ dàng vào PancakeSwap thông qua ứng dụng Binance, giảm rào cản đối với DeFi. Binance cũng đã công bố ví DeFi trong ứng dụng của mình, cho phép người dùng chuyển tiền và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dapps) như PancakeSwap.

Mặc dù CAKE có thời điểm giao dịch tăng 27%, nhưng con số này vẫn thấp hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 4 năm 2021. Dữ liệu từ nền tảng phân tích blockchain Nansen cho thấy, nhìn chung, khối lượng trên chuỗi vẫn còn nhỏ so với năm 2021.

Đọc thêm: VC Stillmark bổ nhiệm Cựu kỹ sư Google X Vikash Singh

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX