Paradigm thuê luật sư của Brex làm giám đốc pháp lý

Paradigm
MEXC

Công ty đầu tư tiền điện tử Paradigm thuê luật sư hàng đầu của Brex chuyên về ngành tiền điện tử và fintech – Katie Biber làm giám đốc pháp lý.

Katie Biber người đã được Paradigm khai thác từ công ty khởi nghiệp thẻ tín dụng Brex, trước đây từng là cố vấn chung cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2012 của Mitt Romney và hiện đang giữ chức thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cấp dưới của bang Utah.

Katie Biber
Katie Biber

Katie Biber đã viết một bài đăng trên blog:

“Trong vài năm tới, tôi mong muốn được hợp tác với cộng đồng web3 sôi động và đầy nhiệt huyết, để kể câu chuyện của chúng tôi và xóa tan quan điểm rằng công nghệ của chúng tôi chỉ là một giải pháp khi tìm kiếm cách giải quyết một vấn đề.”

“Tương lai là điều hiển nhiên và nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo tương lai đó với sự hợp tác của các cơ quan quản lý”, Katie Biber là người trước đây giữ các vai trò pháp lý hàng đầu tại Anchorage và Protocol Labs. Với tư cách là giám đốc pháp lý của Brex, Biber đóng một vai trò trong việc tăng gấp đôi năng lực bộ phận pháp lý của công ty, theo báo cáo từ Law.com. Katie Biber gia nhập Brex lần đầu vào năm 2020.

Paradigm
Paradigm

Paradigm cũng tương tự như các đối thủ như a16z, đã biên chế đội ngũ pháp lý và chính sách của công ty với một số nhân viên mới, trong đó có Rodrigo Seira Silva-Herzog và Josh Ephraim – cả hai đều đã tham gia với tư cách là cộng sự cố vấn chung vào mùa thu năm ngoái. Công ty cũng đã thuê Justin Slaughter – người trước đây từng là cố vấn chính sách chính và cố vấn đặc biệt cho cựu ủy viên CFTC Sharon Bowen – làm giám đốc chính sách của mình vào tháng 12 năm 2021.

Paradigm được dẫn dắt bởi Fred Erhsam và Matt Huang, đã huy động được quỹ 2,5 tỷ USD vào mùa thu năm ngoái.

Xem thêm: Coinbase tạm đóng băng các hoạt động tuyển dụng

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX