PartyDAO huy động được 16,4 triệu USD

PartyDao - Nhà sáng lập của PartyBid
MEXC

Nhà sáng lập PartyBid – PartyDAO huy động được nguồn đầu tư 16,4 triệu USD do a16z đứng đầu.

PartyDAO là tổ chức phi tập trung sáng lập nền tảng đấu thầu NFT PartyBid, mới đây đã huy động được 16,4 triệu USD trong vòng tài trợ do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

PartyDao - Nhà sáng lập của PartyBid
PartyDao – Nhà sáng lập của PartyBid

Vòng gọi vốn bao gồm nhiều nhà đầu tư khác như Standard Crypto, Compound Crypto, Dragonfly Capital, Uniswap Ventures (sau khi đầu tư vào PartyDAO vào tháng 4 năm nay) và nhà sáng lập Loot Dom Hofmann (thông tin từ một tuyên bố hôm thứ năm vừa qua).

Ứng dụng chính của PartyDAO, PartyBid, cho phép nhiều người mua và sở hữu hoặc chia nhỏ tài sản kỹ thuật số bằng cách gộp quỹ và chia sẻ quyền sở hữu.

Vòng tài trợ này đã chỉ ra được mối quan tâm đến quyền sở hữu theo tỷ lệ NFT vẫn còn rất nóng hổi. Trong khi phần lớn thị trường NFT đã suy thoái và mất giá trên diện rộng, nhiều dự án NFT nổi tiếng vẫn rất hấp dẫn đối với các nhà mua bán lẻ trung bình.

“Cho đến thời điểm này, PartyDAO đã hoàn toàn được tài trợ bởi chính các thành viên của chúng tôi và doanh thu trên chuỗi. Điều này đã giúp chúng tôi tập trung đồng thời cũng hạn chế khả năng phát huy hết khả năng của chúng tôi ,” – nhà phát triển John Palmer đã viết trong một bài đăng trên blog. “Với nguồn tài trợ mới, PartyDAO hiện có thể theo đuổi các mục tiêu.”

Xem thêm: Hiểu sâu về DAO part1: Cách DAO thay đổi mọi thứ

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX