PayPal: Tiếp tục “mạo hiểm” để phát triển ví kỹ thuật số

Giám đốc điều hành PayPal cho biết công ty sẽ tiếp tục tăng cường phát triển ví kỹ thuật số. 
MEXC

Giám đốc điều hành PayPal cho biết công ty sẽ tiếp tục “mạo hiểm” trong quá trình theo đuổi mục tiêu phát triển ví kỹ thuật số. 

Vào thứ tư vừa qua, giám đốc điều hành của PayPal nhấn mạnh trong báo cáo tài chính trực tuyến mỗi quý của công ty rằng: ví kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng tương lai của công ty thanh toán kỹ thuật số.

“Chúng tôi cần “đánh liều” trong việc phát triển ví tiền kỹ thuật số,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman phát biểu trong cuộc họp: “Chúng tôi cảm thấy rằng đó là nơi hướng tới tương lai của ngành, đó là tương lai của PayPal và cũng là trọng tâm của những gì chúng tôi đang cố gắng đạt trong khía cạnh cam kết của công ty.”

Giám đốc điều hành PayPal cho biết công ty sẽ tiếp tục tăng cường phát triển ví kỹ thuật số. 
Giám đốc điều hành PayPal cho biết công ty sẽ tiếp tục tăng cường phát triển ví kỹ thuật số.

Schulman đã trích dẫn một số thống kê làm cơ sở lý luận: hơn 50% cơ sở PayPal sử dụng ví kỹ thuật số của công ty, khách hàng sử dụng ví kỹ thuật số giao dịch khi thanh toán nhiều hơn 25% so với người dùng không sử dụng và hơn 70% khách hàng giao dịch trả sau (BNPL) đều giao dịch thông qua ví kỹ thuật số của công ty.

Ngoài ra, theo Schulman, tỷ lệ churn rate (khách hàng không gia hạn đăng ký hoặc sử dụng) ví kỹ thuật số hoặc tỷ lệ khách hàng ngừng sử dụng một dịch vụ nhất định, thấp hơn 25% so với phần còn lại của cơ sở khách hàng PayPal.

Schulman cho biết: “Trên cả PayPal và Venmo, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa ví kỹ thuật số của mình trở thành trung tâm trong giao dịch chi tiêu hàng ngày của người tiêu dùng.

Vào tháng 1 năm nay, PayPal xác nhận rằng công ty cũng đang tích cực xem xét phát triển một stablecoin hoặc một loại tiền điện tử được gắn với tiền tệ của một quốc gia như đô la Mỹ.

Ngoài dữ liệu về việc sử dụng ví kỹ thuật số, PayPal đã công bố doanh thu ròng 6,5 tỷ USD và thêm 2,4 tài khoản mới trong quý tài chính đầu tiên của năm 2022.

Xem thêm: Visa, Mastercard gia nhập PayPal, dừng hoạt động tại Nga

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX