Peter Brandt gợi ý Gen Z nên đầu tư Bitcoin

Peter Brandt khuyên Gen Z đầu tư Bitcoin
MEXC

Bây giờ là thời điểm Gen Z nên đầu tư vào Bitcoin – Peter Brandt (nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm và nhà phân tích nổi tiếng).

Peter Brandt khuyên Gen Z đầu tư Bitcoin
Peter Brandt khuyên Gen Z đầu tư Bitcoin

Theo Brandt, các thành viên của Gen Z nên theo đuổi bằng cấp trong lĩnh vực mà họ có thể nhanh chóng kiếm được một công việc lương cao đồng thời tránh được khoản nợ sinh viên.

Trong bài diễn thuyết đầu tư của mình, ông đã đề cập đến Bitcoin, dòng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường hiện nay.

Peter Brandt cảm thấy rằng phần lớn số tiền tiết kiệm của sinh viên nên được đầu tư vào tài sản tiền điện tử, loại tiền được săn lùng nhiều nhất trên thế giới và có cổ phiếu công ty vững chắc.

Brandt nhận xét rằng, mặc dù Bitcoin vẫn “thường” được một số lượng lớn cá nhân và chính quyền địa phương không thích và chưa được xác minh tại thời điểm này, nhưng nó có thể mở ra hướng phát triển, có thể mở rộng giá trị đầu tư vào một loại tiền điện tử nhất định.

Peter Brandt là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Factor LLC, ông đã kinh doanh hàng hóa hơn 40 năm và là một nhà phân tích và nhà đầu tư nổi tiếng từ lâu. Tuyên bố nổi tiếng của ông đã dự đoán chính xác mức rơi giá chóng mặt của Bitcoin vào năm 2018. Ông đã từng lên Twitter để đưa ra lời khuyên tài chính cho Millennials và Thế hệ Z.

Về khả năng tồn tại của thị trường hiện nay, ông đã coi Bitcoin là một khoản đầu tư tiền điện tử vững chắc. Theo Brandt, Bitcoin đã đi được một nửa thị trường tăng giá hiện tại từ hồi mức giá thấp.

Ông nhấn mạnh rằng thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang diễn ra dài hạn. Phân tích kỹ thuật của ông cho thấy rằng nó sẽ tăng hơn nữa, mặc dù có một số điều chỉnh trong quá trình thực hiện.

Peter Brandt dự đoán bitcoin sẽ đạt 180.000 đến 200.000 USD vào quý 3 hoặc 4 năm nay, dựa trên dòng xu hướng dài hạn.

Theo một nghiên cứu gần đây của Deutsche Bank, hơn 1/5 các nhà đầu tư Bitcoin dự đoán giá tiền điện tử sẽ vượt mức 110.000 USD trong 5 năm tới.

Với chuyên môn của mình và các chuyển động thị trường của tiền điện tử nổi tiếng, Peter Brandt tuyên bố mạnh mẽ rằng các cuộc biểu tình và điều chỉnh có thể xảy ra, và Bitcoin hiện đang có chức năng làm kho lưu trữ của cải và phương tiện trao đổi.

Tuy nhiên, miễn là các nhà đầu tư và các cá nhân tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn cao và thực hiện các giao dịch trên tiền điện tử, thị trường sẽ hoạt động như dự định – một phương tiện để tuân thủ luật tài chính.

Xem thêm: Bitcoin nhảy lên $40K khi Putin nhận thấy sự chuyển hướng tích cực trong cuộc đàm phán ở Ukraine

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo CoincuNews)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX