Phân khúc NFT của Coinbase có thể tăng hơn $1B vào doanh thu hàng năm

Phân đoạn NFT của Coinbase có thể tăng hơn $1B vào doanh thu hàng năm
MEXC

Nhà phân tích John Todaro tiếp tục xếp hạng mua vào cổ phiếu và mục tiêu giá 360 USD, hoặc hơn gấp đôi so với 176 USD hiện tại.

Phân khúc NFT của Coinbase có thể tăng hơn $1B vào doanh thu hàng năm
Phân khúc NFT của Coinbase có thể tăng hơn $1B vào doanh thu hàng năm

Coinbase (COIN), trong một trường hợp tăng giá, có thể đạt thêm 1,26 tỷ USD doanh thu thông qua phân khúc NFT, nhà phân tích nghiên cứu cổ phần của Needham, John Todaro cho biết trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Năm.

Mặc dù hoạt động kinh doanh NFT của Coinbase chưa chính thức ra mắt với người dùng, nhưng CEO Brian Armstrong đã cho biết trong đợt báo cáo thu nhập gần đây rằng thị trường đã chín muồi. Vào mùa thu năm ngoái, công ty đã báo cáo rằng có hơn 1 triệu khách hàng đang chờ đợi cho thị trường NFT của mình. Đối thủ cạnh tranh chính là OpenSea, có lợi thế về người đi đầu và người dùng quen thuộc.

Trong trường hợp cơ sở của Todaro, nền tảng NFT của Coinbase sẽ có mức phí tương tự với các đối thủ cạnh tranh ở mức 2,5%, khối lượng 1,5 tỷ USD và doanh thu sau hàng năm là 450 triệu USD. Trong một kịch bản tăng giá tích cực, Coinbase có thể đẩy phí lên 3%, đạt khối lượng 3,5 tỷ USD và tăng thêm 1,26 tỷ USD doanh thu.

Theo góc nhìn, Coinbase vào năm 2021 có tổng doanh thu là 7,4 tỷ USD.

Todaro đã duy trì khuyến nghị mua và mục tiêu giá 360 USD trên Coinbase, hoặc cao hơn gấp đôi so với giá 176 USD vào chiều thứ Năm.

Đọc thêm: Coinbase thêm token Solana vào ví tự lưu ký trong Non-EVM đầu tiên

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX