Phân tích kỹ thuật hàng ngày cho ngày 8 tháng 3: BTC, ETH, BNB

phân tích kĩ thuật BTC
MEXC

Phân tích kỹ thuật BTC và altcoin đã tăng nhẹ vào ngày hôm qua mặc dù thông tin lo ngại vẫn bao trùm thị trường. Trong top 10, chúng ta có thể thấy BNB là đồng tiền có mức tăng nhiều nhất với giá mở cửa: $ 374,7 và giá đóng cửa: $ 380,5 tương đương: 3,53%

Phân tích kỹ thuật BTC

phân tích kĩ thuật BTC
phân tích kĩ thuật BTC

Screenshot 2022 03 08 092759

Như dự đoán, chúng ta có một cây nến ngày với sự giằng co giữa người mua và người bán, cho thấy cả phe gấu và phe bò đều đang cố gắng giành ưu thế tại vùng kháng cự 40.000 đô la. Tại mức hỗ trợ này, nếu phe gấu đẩy, chúng ta sẽ thấy thêm $ 34,000. Khung ngày tạo đáy tăng dần.

Với khung nến 1D và 4H, tất cả chúng ta đều thấy hôm nay sẽ có một xu hướng tăng nhẹ – quay trở lại kiểm tra mức kháng cự ($ 39,6xx – $ 40,3xx). Các điểm giá cần chú ý là $ 40,363 & $ 41,333. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trong vùng tích cực (Có xu hướng tăng trên 50), điều này cho thấy lợi thế cho người mua.

Phân tích kỹ thuật ETH

phân tích kĩ thuật ETH
phân tích kĩ thuật ETH

ETH vẫn đóng cửa giá dưới EMA 34, EMA 89 nhưng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tích cực sẽ có xu hướng tăng nhẹ trong ngày hôm nay.

Nếu giá phục hồi về đường EMA 34 ($ 2796,50), điều đó sẽ cho thấy phe bò đang mua bất kỳ mức giảm nhẹ nào. Sau đó, cặp ETH / USDT có thể tăng lên đến đường kháng cự của vùng kháng cự ~ $ 3009. Những con gấu có khả năng sẽ bảo vệ mức này một cách tích cực nhưng mọi thứ chỉ diễn ra theo kế hoạch nếu được BTC hỗ trợ.

Phân tích kỹ thuật BNB

phân tích kĩ thuật BNB
phân tích kĩ thuật BNB

Phân tích kỹ thuật BNB: Giá BNB vẫn đang chạy theo mô hình tam giác bên dưới EMA34, EMA89. Chỉ khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự của cạnh trên của tam giác hoặc cạnh dưới của tam giác thì chúng ta mới có xu hướng rõ ràng hơn. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI gần giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. BNB sẽ có giao dịch không đặc biệt với khối lượng giao dịch cân bằng.

Nguồn: coincu.com

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX