Phân tích kỹ thuật hàng ngày vào ngày 15 tháng 3: BTC, ETH, FTM – FTM có thể phục hồi sau khi giảm 240% từ mức đỉnh không?

Phân tích kỹ thuật BTC
MEXC

Phân tích kỹ thuật hàng ngày ngày 15 tháng 3

Hành vi thị trường tiền điện tử rất cảm tính. Mọi người có xu hướng tham lam khi thị trường đang tăng dẫn đến FOMO (Sợ bỏ lỡ). Ngoài ra, mọi người thường bán tiền của họ theo phản ứng phi lý khi nhìn thấy các con số màu đỏ.

Tuy nhiên, bạn cần xác định mục tiêu dài hạn hay ngắn hạn để thực hiện lệnh bán hoặc mua, nếu không có thời gian theo dõi thị trường, vui lòng đọc bản tóm tắt kế hoạch hàng ngày của chúng tôi để hiểu rõ hơn. Kể từ khi chiến tranh giữa Nga và Ukraine bùng nổ , giá BTC liên tục giảm từ ~ $ 45,000 xuống mức giá thấp nhất ~ $ 37,000 khoảng ~ 18,2% , chỉ số sợ hãi liên tục ở mức sợ hãi tột độ. Tuy nhiên, đây có phải là cơ hội mua hàng hay không, hãy đến với kế hoạch của chúng tôi.

Phân tích kỹ thuật BTC

Phân tích kỹ thuật BTC

BTC vẫn di chuyển như kế hoạch của chúng tôi , hôm qua giá đã tăng nhẹ ~ 6,59% , giá có xu hướng kiểm tra lại đường EMA 34 nhưng không thành công, giá đóng cửa dưới đường EMA 34,89 cho một xu hướng giảm ngắn hạn. Nhìn chung, giá vẫn đi ngang trong khung lớn: $ 33,000 – $ 45,000 . Xem xét khung 4h và 1h, chúng ta có xu hướng tăng ngắn hạn với mốc quan trọng tại $ 38.450 là vùng hỗ trợ quan trọng. Nếu giá phá vỡ mức này, giá sẽ quay trở lại để kiểm tra lại vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 37,560 . Vì vậy, với tín hiệu trên biểu đồ 1 giờ $ 4h, chúng ta nên kiểm tra lại BTC ở mức 38.500 đô la và sau đó tăng lên ~ 40.000 đô lavùng kháng chiến.

Phân tích kỹ thuật BTC-chart BTC 1h
Phân tích kỹ thuật BTC-chart BTC 1h
Phân tích kỹ thuật BTC-chart BTC 1D
Phân tích kỹ thuật BTC-chart BTC 1D

Phân tích kỹ thuật ETH

ETH dường như không có đột phá mạnh về khối lượng. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của BTC, giá ETH chỉ tăng ~ 5% chứng tỏ mọi người đang chọn BTC làm nơi trú ẩn an toàn cho những ngày biến động. Các altcoin giao dịch hạn chế. Giá vẫn đang giao dịch dưới đường EMA 34, 89 cho một xu hướng giảm ngắn hạn. tuy nhiên, chúng tôi xem xét khối lượng ETH một vài ngày trước, giá giảm và khối lượng cũng giảm, vì vậy kế hoạch vào những ngày tới sẽ giảm giá trước khi có giá tăng trở lại.

Tín hiệu: Ưu tiên bán

Phân tích kỹ thuật ETH

Phân tích kỹ thuật FTM

Kể từ khi Andre Cronje tuyên bố rời khỏi thị trường tiền điện tử và defi, các mã thông báo liên quan bao gồm FTM đã giảm mạnh và không có bất kỳ dấu hiệu phục hồi nào, đặc biệt là khi thị trường không ổn định. FTM đã mất 70% từ tin tức này với khối lượng lớn từ bên bán.

Nếu FTM tiếp tục giảm mạnh và phá vỡ hỗ trợ ở mức 0,9 đô la thì một lần nữa chúng ta sẽ thấy FTM ở mức 0,6 đô la.

Tín hiệu: Bán

Phân tích kỹ thuật FTM

 

nguồn: coincu.com

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX