Phân tích kỹ thuật ngày 7 tháng 3: BTC, ETH, BNB, Liệu Nga có bị cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử không?

phân tích kĩ thuật_netflow
MEXC

Phân tích kĩ thuật sau lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã ngay lập tức cấm các IP của Nga và đóng băng tất cả tài sản. Tuy nhiên, các sàn giao dịch lớn như coinbase và tài chính .. chỉ chặn những người có tên trong tài liệu cấm của Mỹ, những người có liên hệ với chính phủ và Putin. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu có thêm các văn bản cấm tất cả người Nga, một đợt bán tháo có thể xảy ra một lần nữa giống như khi Trung Quốc cấm tiền điện tử vào tháng 9 năm ngoái. Và điều này có thể sớm xảy ra trước áp lực thắt chặt của Mỹ và EU với Nga.

Hãy cùng xem qua một số thông tin chi tiết mà dữ liệu trên chuỗi đã cung cấp trong tuần trước.

phân tích kĩ thuật_netflow
phân tích kĩ thuật_netflow

Bitcoin: Exchange Netflow (Tổng lượng vào ra của BTC trên càn sàn) – Tất cả các sàn giao dịch lượng BTC chảy ra các sàn nhiều hơn lượng BTC chảy ra đây là tín hiệu tốt từ những người chơi lâu năm, áp lực bán thấp.

phân tích kĩ thuật_bitcoin Exchange Reserve
phân tích kĩ thuật_bitcoin Exchange Reserve

Bitcoin: Exchange Reserve (Dự trữ BTC trên các sàn) – Tất cả các sàn giao dịch Ít BTC có sẵn trên sàn giao dịch cho thấy sự khan hiếm ngày càng tăng của BTC đang được giao dịch, hỗ trợ cho xu hướng tăng giá.

Screenshot 2022 03 07 074737

Bất chấp sự điều chỉnh giá và sự lo lắng của công chúng. ATH của việc nắm giữ BTC tiếp tục đạt được bởi các quỹ ETF ở Canada. Cho thấy các ông lớn vẫn đang tích cực tham gia cuộc chơi dài hạn. Tất cả dữ liệu trên chuỗi cung cấp cho chúng ta một cái nhìn dài hạn tốt đẹp, nhưng chúng ta phải biết sân chơi ở đâu để theo kịp những con cá voi.

Phân tích kỹ thuật BTC

Screenshot 2022 03 07 102149

Screenshot 2022 03 07 101911

Cây nến tuần đóng cửa với nến bia mộ Doji có râu dài phía trên và giá đóng phiên gần với giá mở phiên. Điều này cho thấy bên bán đã nhảy vào và cố gắng kéo giá xuống một cách mạnh mẽ. Giá đang giao dịch trên đám mây Kumo và đóng cửa dưới đường tenkan, kijun cũng cho thấy xu hướng giảm mạnh. Bên cạnh giá mở cửa ($ 39,383) và giá đóng cửa ($ 38,441) đều nằm dưới xu hướng giảm hỗ trợ EMA 34,89, cộng với biểu đồ tiêu cực ngày hôm nay được cho là nến Doji với việc mua và bán yếu.

Phân tích kỹ thuật ETH

phân tích kĩ thuật_ETH
phân tích kĩ thuật_ETH

Biểu đồ của ETH, một số coin big cap sẽ có biểu đồ tương tự như BTC và chúng sẽ di chuyển khi BTC thay đổi. Trong biểu đồ này, chúng ta sẽ thấy giá đang giao dịch dưới đường EMA 34,89 và một biểu đồ âm. Nếu trong ngày hôm nay BTC đi ngang hoặc tăng nhẹ ETH có thể đạt ~ $ 2,69x. Và ngay sau khi BTC phá vỡ $ 34, xxx, chúng ta sẽ thấy eth dưới $ 2000.

Phân tích kỹ thuật BNB

Screenshot 2022 03 07 084110

Cả hai đường EMA34,89 đều dốc xuống và biểu đồ tiến đến vùng tiêu cực, cho thấy rằng phe gấu đang có lợi thế. Như hình ảnh, chúng tôi có một vùng hỗ trợ mạnh, Nếu giá không quay đầu trở lại từ đây, chúng tôi sẽ có hỗ trợ mới ở mức $ 25x và khi đó chúng tôi có thể cân nhắc mua trong dài hạn.

Nguồn: coincu.com

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX