Polychain Capital dẫn đầu khoản đầu tư $22M trong vòng Series A2

Polychain Capital dẫn đầu khoản đầu tư $22M trong vòng Series A2
MEXC

Dự án muốn kết nối thế giới DeFi và NFT.

Polychain Capital dẫn đầu khoản đầu tư $22M trong vòng Series A2
Polychain Capital dẫn đầu khoản đầu tư $22M trong vòng Series A2

Upshot, một giao thức cung cấp đánh giá NFT, đã huy động được 22 triệu USD trong vòng tài trợ Series A2 do Polychain Capital dẫn đầu,

Đánh giá giá trị của NFT là một nhiệm vụ phức tạp vì về cơ bản câu trả lời là “đó là những gì mà người ta sẵn sàng trả”. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có cả một nhà giao dịch NFT tiềm năng và thỏa mãn cho các nhà phát triển đang khám phá sự giao thoa của tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Ra mắt vào năm 2019 như một thiết bị dự đoán tập trung vào bảo hiểm, Upshot đã xây dựng dữ liệu thẩm định NFT theo thời gian thực bằng cách yêu cầu người dùng so sánh các bộ sưu tập với các ưu đãi cho các ý kiến một cách trung thực hay chuyên nghiệp. Upshot cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API) để các nhà phát triển tích hợp dữ liệu vào các dự án của họ. Nền tảng phân tích Upshot có sẵn trong phiên bản beta riêng tư và sẽ sớm được mở cho công chúng.

Upshot có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để nghiên cứu và phát triển thêm cho các mô hình định giá của mình, để thuê thêm nhân viên và tài trợ cho các thuật toán DeFi mới và các công cụ dành cho nhà phát triển liên quan.

Trong phần mở rộng Series A, Polychain đã tham gia với các nhà đầu tư trước đây là Framework Ventures, CoinFund, Blockchain Capital, Slow Ventures, Mechanism Capital và Delphi Digital.

“Polychain được lấy cảm hứng từ tầm nhìn về một nền tảng trí tuệ tập thể thỏa mãn cho người dùng của nó để lập mô hình và định giá chính xác các tài sản bí truyền”, người sáng lập và Giám đốc điều hành Polychain Capital, Olaf Carlson-Wee cho biết trong một thông cáo báo chí. “Upshot cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc về thị trường NFT và đã chứng minh tính hiệu quả của các mô hình định giá thông qua các chỉ số chính xác hàng đầu trong ngành, đánh giá về phiên đấu giá hàng loạt của Câu lạc bộ Du thuyền Sotheby’s Bored Ape và còn nhiều hơn thế”.

Đọc thêm: Pipe giới thiệu sản phẩm tài trợ thay thế cho ‘thợ đào’ Bitcoin

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX