Polychain dẫn đầu $6.85M đầu tư vào Dự án ‘Curate-to-Earn’

Polychain dẫn đầu $6.85M đầu tư vào Dự án 'Curate-to-Earn'
MEXC

KurateDAO đang tìm cách sử dụng “các trò chơi Kinh tế học mã hóa để quản lý thông tin của thế giới”.

Polychain dẫn đầu $6.85M đầu tư vào Dự án 'Curate-to-Earn'
Polychain dẫn đầu $6.85M đầu tư vào Dự án ‘Curate-to-Earn’

“Play-to-earn (chơi để kiếm tiền),” đụng độ với “curate-to-earn (quản lý để kiếm tiền)”.

KurateDAO đã công bố vòng gọi vốn trị giá 6,85 triệu USD do công ty đầu tư blockchain Polychain Capital dẫn đầu. Theo sách trắng của KurateDAO , dự án sẽ tận dụng “các trò chơi kinh tế học mã hóa để quản lý thông tin của thế giới” .

“Trả tiền cho mọi người là một phần gắn liền với những gì chúng tôi đang làm, vì vậy tiền điện tử là một lựa chọn tự nhiên cho việc đó,” Giám đốc điều hành Michael Fischer phát biểu với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Trong mô hình hiện tại của cơ sở dữ liệu internet, có một người điều hành quyết định thông tin nào sẽ được xuất bản vào cơ sở dữ liệu. Công nghệ của KurateDAO cung cấp cơ sở hạ tầng để quản lý nội dung, với quá trình này được chia thành ba vai trò: người quản lý, người hướng dẫn và người xem.  Cùng với nhau, ba vai trò này quyết định thông tin nào được thêm vào cơ sở dữ liệu, Fischer nói.

Mỗi bộ dữ liệu hoạt động như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được điều hành bởi token gốc của KurateDAO.

Fischer cho biết KurateDAO tìm cách làm việc cùng với các ứng dụng Web 3 mới nổi và các trung tâm thông tin trực tuyến có nguồn lực từ cộng đồng khác, chẳng hạn như quản lý âm nhạc và các trang web tuyển dụng.

Nó hiện đang hoạt động trên Ethereum tuy nhiên có kế hoạch sử dụng vòng tài trợ 6,85 triệu USD để thuê các nhà phát triển xây dựng các giải pháp đa chuỗi.

Đọc thêm: USDF Stablecoin Consortium bổ sung thêm 3 ngân hàng mới

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX