Praxis huy động được $15M trong vòng gọi vốn Series A

Praxis huy động được $15M trong vòng gọi vốn Series A
MEXC

Công ty khởi nghiệp đang từng bước cố gắng xây dựng một thành phố được tổ chức xung quanh cuộc cách mạng máy tính cho phép nhiều người làm việc từ xa.

Praxis huy động được $15M trong vòng gọi vốn Series A
Praxis huy động được $15M trong vòng gọi vốn Series A

Praxis – một công ty khởi nghiệp đang hướng tới xây dựng một thành phố mới được tổ chức xung quanh cuộc cách mạng máy tính cho phép nhiều người làm việc từ bất cứ đâu họ muốn – đã huy động được 15 triệu USD trong vòng tài trợ Series A bao gồm các khoản đầu tư từ Paradigm Capital, Giám đốc điều hành FTX Trading Sam Bankman-Fried’s Alameda Research và Three Arrows Capital cho biết.

Praxis cho biết trong một tuyên bố : “Chúng tôi đang tích cực hợp tác với các địa chủ và chính phủ, thiết kế hệ thống kinh tế và chính trị, kiến trúc các tòa nhà với cơ sở hạ tầng và tập hợp những người sẽ sống ở đó”.

Công ty nói thêm: vẫn còn sớm trong quá trình và nguồn vốn mới sẽ giúp họ thuê thêm nhân viên cho các nhóm bất động sản, quản trị và kỹ thuật của mình.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư khác trong vòng tài trợ bao gồm Dự án Apollo và Robot Ventures..

Praxis đã huy động được 4,2 triệu USD  trong một vòng tài trợ vào cuối năm ngoái, cùng với Balaji Srinivasan, cựu giám đốc công nghệ tại sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Winklevoss Capital trong số các nhà đầu tư.

Đọc thêm: Genesis Digital lên kế hoạch xây dựng trung tâm khai thác năng lượng sạch 100% ở Thụy Điển

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX