Puma ra mắt metaverse Black Station và BST Futrograde

Puma
MEXC

Puma ra mắt metaverse Black Station để giới thiệu bộ sưu tập giày thể thao NFT mới, được gọi là “Futrograde”.

Puma mở ra một không gian metaverse tương tác có tên là Black Station để giới thiệu những chiếc NFT phiên bản giới hạn của các đôi giày thể thao.

Giày thể thao NFT trong bộ sưu tập Futrograde
Giày thể thao NFT trong bộ sưu tập Futrograde

Những đôi giày thể thao NFT là một phần của bộ sưu tập “Futrograde” thuộc thương hiệu thể thao Đức, sẽ được giới thiệu trong Tuần lễ thời trang New York, bắt đầu một cách trang trọng vào ngày sắp tới. Những NFT này có thể được đổi thành giày thể thao – theo bản phát hành của Puma.

Puma cùng với Adidas là một trong những thương hiệu đồ thể thao mới nhất phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Adam Petrick, giám đốc thương hiệu của Puma cho biết: “Hai mươi năm trước, Black Station là ngôi nhà của PUMA, nơi có những thiết kế sáng tạo nhất của chúng tôi trong lĩnh vực thời trang. “Với những giới hạn đang được thúc đẩy trong thiết kế sản phẩm và kỹ thuật số, chúng tôi nghĩ rằng thật phù hợp để giới thiệu lại Black Station như một cánh cửa mới nhằm khám phá kỹ thuật số trong lĩnh vực thời trang, các màn biểu diễn thể thao, các tác phẩm di sản kinh điển và sự đổi mới”.

Puma
Puma

Bộ sưu tập Puma’s Futrograde là bộ sưu tập mới nhất trong xu hướng quần áo và các thương hiệu xa xỉ phát hành các mặt hàng vật lý đi kèm với tài sản kỹ thuật số – được gọi là “phygitals”. Vào tháng 5 năm nay, thương hiệu sang trọng Prada đã phát hành NFT có thể đổi lấy các mặt hàng vật lý như áo sơ mi.

Việc Puma sử dụng không gian metaverse cũng không phải là mới. Các thương hiệu như Tommy Hilfiger và Estee Lauder đã thiết kế các không gian tương tự để các cá nhân có thể xem cận cảnh các bản đại diện kỹ thuật số về sản phẩm của họ.

Xem thêm: Sygnum mở trung tâm metaverse tại Decentraland

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX