Quidd ra mắt tính năng đúc và giải nén bộ sưu tập KTS

Mintables
MEXC

Quidd giới thiệu một chức năng cho phép người dùng đúc và giải nén các bộ sưu tập kỹ thuật số thành NFT.

Animoca Brands và công ty con Quidd trên thị trường đồ sưu tầm kỹ thuật số đã tung ra một tính năng mới để đúc và giải nén đồ sưu tầm kỹ thuật số trên blockchain Ethereum có tên Mintables, theo công bố vào hôm thứ Ba.

Mintables
Tính năng mới của Quidd – Mintables

Theo một tuyên bố từ Animoca, Mintables sẽ giúp người mới bắt đầu dễ dàng hơn và ít chi phí hơn trong việc đúc các mã NFT đầu tiên của họ và loại bỏ nhu cầu tương tự trong ngành tiền điện tử, trong khi tài sản vẫn có thể tương thích với các thị trường Ethereum NFT phổ biến như OpenSea và Rarible.

“Với Mintables, chúng tôi cung cấp cho người dùng cả sự lựa chọn của người dùng và quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự. “Tại sao nền tảng phải quyết định xem tài sản kỹ thuật số có thuộc về một blockchain hay không, thậm chí là một blockchain nào đó? Michael Bramlage, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Quidd cho biết: “Chương trình Mintables mang lại cho các nhà sưu tập quyền lực thật sự.

Quidd
Quidd

Animoca Brands đã mua lại Quidd vào năm 2019. Ứng dụng chuyên môn về thu thập và kinh doanh ảo các đồ sưu tầm của các thương hiệu nổi tiếng, từ các đội bóng bao gồm Manchester United đến các chương trình như Ricky và Morty hoặc Adventure Time. Các tài sản được thanh toán bằng tiền fiat.

Xem thêm: Bitso ra mắt tính năng mới có thể kiếm thêm lợi nhuận

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX