Quỹ phát triển Stellar ra mắt quỹ đối ứng 30 triệu USD

Quỹ phát triển Stellar ra mắt quỹ đối ứng 30 triệu USD
MEXC

Quỹ Phát triển Stellar (SDF) đã tạo ra một quỹ đối ứng trị giá 30 triệu USD cho các công ty blockchain Stellar đang trong giai đoạn đầu.

Quỹ phát triển Stellar ra mắt quỹ đối ứng 30 triệu USD
Quỹ phát triển Stellar ra mắt quỹ đối ứng 30 triệu USD

Quỹ này là một phần của Quỹ Doanh nghiệp của SDF, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của công ty chuyên đầu tư vào các công ty thuộc hệ sinh thái Stellar. Nó có kế hoạch ứng các khoản đầu tư lên đến 500.000 USD từ nguồn tài trợ chính. Mục đích nhằm tăng cường đầu tư cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu trong các khu vực pháp lý có thể hưởng lợi từ các giải pháp dựa trên blockchain.

Andrea Lo, Giám đốc cấp cao của công ty đầu tư cho biết: “Hệ sinh thái Stellar đang cố gắng giải quyết các mối quan tâm như lạm phát, kiều hối hợp lý và chi phí vốn cao – và chúng tôi đang đầu tư vào giải pháp cho những vấn đề này thông qua Quỹ đối ứng”.

Những vấn đề này đã được giải quyết bằng các khoản đầu tư ban đầu. Trace Finance – một nền tảng thanh toán xuyên biên giới sử dụng stablecoin để kết nối các công ty khởi nghiệp ở Mỹ Latinh với nguồn vốn ở nước ngoài; Bitwage – dịch vụ trả lương dựa trên blockchain tập trung vào Châu Mỹ Latinh; Afriex – ứng dụng thanh toán sử dụng blockchain để cung cấp các khoản thanh toán miễn phí trên khắp Nigeria, Ghana, Kenya và Uganda; và Fanvestor – một nền tảng NFT theo mô hình gây quỹ cộng đồng; tất cả đều nằm trong danh mục Quỹ đối ứng.

Chi nhánh liên doanh của SDF trước đây đã bày tỏ quan tâm đến việc phát triển các lựa chọn tài chính thị trường. Họ đã đầu tư 15 triệu USD vào Airtm, một ví tiền kỹ thuật số và sàn giao dịch tiền điện tử tại Mexico từ tháng 5 năm 2021. Đây là khoản đầu tư lớn nhất từ trước cho đến nay sau 4 khoản đầu tư khác vào các công ty Mỹ Latinh.

Xem thêm: Quỹ phòng hộ Fir Tree tạo ra khoản đặt cược ngắn hạn lớn chống lại Tether

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX