Rapper Eminem chi 500 nghìn đô la mua NFT

Eminem NFT
MEXC

Huyền thoại Rapper Eminem chi 500 nghìn đô la mua NFT. Eminem trở thành người nổi tiếng mới nhất tham gia Bored Ape Yacht Club (BAYC). Các nguồn tin xác nhận rằng giao dịch đã được thực hiện.

Rapper từng đoạt giải Grammy, Eminem, đã mua một NFT Bored Ape Yacht Club. Hành động này giúp Eminem tiếp tục tăng lượng NFT nắm giữ của mình trên OpenSea, hiện ở mức khoảng 15 NFT.

Eminem NFT
Eminem NFT

Một giấc mơ trở thành sự thật

Eminem đã mua NFT Bored Ape Yacht Club với giá 123,45 ETH, khoảng 452.000 đô la. Con vượn đội một chiếc mũ kiểu quân đội với vẻ ngoài tuyệt đẹp mang một nét tương đồng với rapper khi nó được trang trí bằng trang phục hip-hop.

Eminem kể từ đó đã sử dụng NFT làm ảnh đại diện của mình trên nền tảng Twitter. Việc mua bán này đưa số NFT nắm giữ của rapper trên OpenSea lên ít nhất 15 NFT.

Eminem & NFT
Eminem & NFT

Chủ sở hữu trước đây của con vượn, người có tên GeeGazza trên Twitter, nói rằng việc mua bán giống như một giấc mơ, nói rằng đó là “sự điên rồ”. Eminem vẫn chưa đưa ra tuyên bố công khai về việc mua bán này.

Eminem không còn xa lạ với không gian NFT. Sau khi ra mắt bộ sưu tập của mình, rapper từng đoạt giải Grammy cho biết “Tôi đã sưu tầm từ khi còn nhỏ, mọi thứ từ truyện tranh đến thẻ bóng chày cho đến đồ chơi, tới mọi album rap trên băng cassette, không có nhiều thay đổi khi tôi trưởng thành”.

Eminem cũng là một trong những nhà đầu tư sớm vào MakersPlace vào tháng 8, một thị trường Ethereum NFT khác.

Hiện tại, BAYC đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các dự án NFT lớn nhất trên thị trường OpenSea. Đây là một trong những dự án NFT độc quyền đã thu hút được nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và giải trí.

MAYC và BAYC Tăng giá 40% sau khi mua NFT của Eminem

Khi các thương vụ mua lại và liên tục được xác nhận người nổi tiếng, MAYC và BAYC đã tăng vọt khi đứng đầu danh sách thu thập NFT.

Sau khi Eminem tiết lộ việc mua NFT lookalike với giá hơn 460k, giá của NFT từ hai trong số những bộ sưu tập lớn nhất đã tăng vọt lên 40%.

Bored Ape Yacht Club
Bored Ape Yacht Club

Các sản phẩm NFT của Mutant Ape Yacht Club (MAYC) được bán chạy hơn vào tuần trước và gia tăng đáng kể, cùng với đó là Bored Ape Yacht Club (BAYC), hai dự án đã mang lại doanh thu lớn.

Giá sàn của MAYC đã tăng và dự kiến ​​bộ sưu tập này sẽ đứng đầu danh sách miễn là các đợt sale serum khác vẫn tiếp tục diễn ra. Khối lượng giao dịch 7 ngày của MAYC đã tăng 93,41% vào ngày hôm qua và khối lượng hàng tuần tăng 150,97%.

Khối lượng giao dịch tăng 500% đã được quan sát thấy chỉ trong bộ sưu tập MAYC NFT trong tuần trước, với giá trung bình của một Mutant Ape NFT tăng lên $ 50.250, tương đương với 12,3 Ethereum (ETH). NFT rẻ nhất của bộ sưu tập đã tăng lên 9,9 Ethereum (ETH), tăng 40%.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Hãy cùng ApeHub cùng tìm hiểu thêm các dự án về NFT nhé bạn.

Dennis Tran

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX