Reality Labs của Meta mất 2,8 tỷ USD trong quý II

Meta-Reality Labs
MEXC

Bộ phận metaverse của Meta – Reality Labs báo cáo thu nhập 28,82 tỷ USD và khoản lỗ 2,8 tỷ USD trong quý II.

Meta đã báo cáo khoản lỗ 2,8 tỷ USD trong bộ phận metaverse, Reality Labs, vì công ty đã bỏ lỡ thu nhập và doanh thu trong quý thứ hai.

Theo dữ liệu của Nasdaq, cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ đã giảm tới 5% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc vào thứ Tư, ngay sau khi có thu nhập, theo dữ liệu của Nasdaq.

Meta-Reality Labs
Meta – Reality Labs

Bộ phận metaverse Reality Labs báo cáo thu nhập giảm từ 695 triệu USD trong quý đầu tiên xuống 452 triệu USD trong quý II. Trước đó, bộ phận này đã lỗ 2,9 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm 2022.

Nhìn chung, công ty đạt mức thấp hơn kỳ vọng vào thứ Tư, với tổng doanh thu trong quý 2 năm 2022 là 28,82 tỷ USD – thấp hơn ước tính 28,9 tỷ USD cho quý này. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,46 USD, thấp hơn ước tính 2,54 USD.

Meta đã phải đối mặt với những khó khăn hơn nữa vào thứ Tư khi Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty đang cố gắng độc quyền toàn bộ ngành công nghiệp metaverse.

Mark Zuckerberg gần đây đã nói với các nhân viên trong một cuộc hỏi đáp hàng tuần, rằng anh tin nền kinh tế đang đi tới một trong những “đợt suy thoái tồi tệ nhất mà chúng ta từng thấy trong lịch sử.” CEO lâu năm nói thêm rằng một số người tại công ty “không nên ở đây”, trước khi nói công ty đang nâng cao kỳ vọng để tạo sức nóng cho đội ngũ nhân viên.

Xem thêmZuckerberg tự tin về dự án metaverse dù lỗ 2.9 tỷ USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX