Red Door Digital huy động 5 triệu USD xây dựng trò chơi cho web 3

Red Door Digital huy động 5 triệu USD để xây dựng trò chơi cho web 3
MEXC

Đội ngũ lãnh đạo của Red Door Digital bao gồm các giám đốc điều hành từ EA Games, Ubisoft và Tencent.

Red Door Digital huy động 5 triệu USD để xây dựng trò chơi cho web 3
Red Door Digital huy động 5 triệu USD để xây dựng trò chơi cho web 3

Công ty trò chơi Red Door Digital (RDD) có trụ sở tại Đài Loan đã khép lại một vòng hạt giống trị giá 5 triệu USD để xây dựng các trò chơi chất lượng cao cho hệ sinh thái Web3 mới nổi gần đây.

Công ty đã nhận được vốn đầu tư từ M6, Shima Capital, Maven Capital, Cryptology Asset Group và LucidBlue Ventures.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với CoinDesk, See Wan Toong, Giám đốc kỹ thuật của RDD, chia sẻ rằng các trò chơi đang bị giới hạn sự sáng tạo và GameFi có thể khắc phục được điều này. Toong cho rằng trò chơi trên Web 3 đã gần đến thời điểm ‘Flappy Bird’, hiện nay các trò chơi được quảng bá vượt xa so với chất lượng thật sự.

RDD cho biết họ sẽ sử dụng quỹ này để xây dựng các mô hình lý thuyết trò chơi độc quyền của studio, theo đó là “thúc đẩy khả năng mở rộng và tính bền vững của nền kinh tế trong trò chơi”.

Cuối cùng, Studio bày tỏ rằng họ muốn cấp phép cơ sở hạ tầng của mình cho các nhà phát triển khác để hoạt động như một bộ phận hỗ trợ cho Web3.

Derflinger chia sẻ: “Với khả năng tương tác web3 trong trò chơi, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng nhiều quyền sở hữu tài sản của họ hơn và khiến họ tham gia vào trò chơi nhiều hơn bao giờ hết. Bằng cách mang đến lối chơi chất lượng AAA, chúng tôi có thể giúp thu hút giới bình dân vào phân khúc này. “Metaverse” hiện là một từ thông dụng, nhưng đây sẽ là xu hướng có nhiều tương tác trực tuyến phong phú hơn”.

Đọc thêm: Nhà phát triển game PUBG hợp tác với Solana

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX