REVIEW NFT: C-01 DỰ ÁN NFT TIẾN TỚI METAVERSE TRONG NGÀNH THỜI TRANG

C-01-poster
MEXC

Trước hết khi đến với C-01, ApeHub xin chúc mừng toàn thể anh chị em đã tham gia và mua được NFT dự án Flyfish Club mà tôi đã Review cách đây ít hôm Review dự án NFT mới siêu hot mở bán public ngày 07/01/2022 . Hiện tại giá đã x2 so với lúc mua.

C-01-poster

Tiếp tục Series Review dự án NFT, ApeHub xin giới thiệu tới các bạn một em hàng cực ngon đó là C-01 – một dự án NFT làm về thời trang, do các nghệ sĩ cực kì có tiếng làm nên.

THÔNG TIN VỀ TEAM

Gilberto Zaragoza:( Nghệ sĩ vẽ chính)

Gilberto Zaragoza là một nhà điêu khắc bậc thầy và nghệ sĩ ý tưởng 3D và là nhà thiết kế 3D chính cho dự án C-01. Trong 10 năm qua, anh đã làm việc cùng với các thương hiệu tập đoàn truyền thông và giải trí đa quốc gia như Warner Bros, Disney’s Marvel, Netflix và Bandai. Gilberto Zaragoza đã trực tiếp tham gia vào những thành công vang dội như Avengers: EndgameLove Death + Robots.

Luis Monteiro:(Nghệ sĩ sáng tạo trang phục)

Luis Monteiro là nhà thiết kế thời trang người Pháp với hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cao cấp. Anh ấy đã và đang làm việc và cung cấp tay nghề thủ công của mình cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Yves Saint Laurent và Chloé. Trong hai năm gần đây, anh đã cống hiến cho tập đoàn LVMH của Louis Vuitton, làm việc cùng với Virgil Abloh với tư cách là nhà tạo mẫu. Luis đã cẩn thận giúp chúng tôi thiết kế tất cả quần áo, chất liệu và phụ kiện cho bộ sưu tập.

Kevin Didelot:(Dev contract)

Kevin là một nhà phát triển hợp đồng thông minh và chuyên gia bảo mật. Trong ba năm qua, anh ấy đã làm việc cho Ngân hàng Quốc gia Pháp (Banque de France), và anh ấy cũng đã thành lập công ty Metasafe, chuyên về kiểm toán hợp đồng thông minh và bảo mật cơ sở hạ tầng. Anh ấy là người có liên quan đến an ninh mạng và phát triển hợp đồng thông minh và anh ấy cùng nhóm của mình phụ trách khía cạnh kỹ thuật của dự án C-01.

Dr. Kevin Haddad:(Bác sĩ thẩm mỹ)

Chúng tôi cũng hợp tác với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng người Pháp, Tiến sĩ Kevin Haddad, để giúp chúng tôi về sự hài hòa và vẻ đẹp của tất cả các mô hình của chúng tôi. Ông đã cẩn thận thiết kế tất cả các thuộc tính khuôn mặt của 4 dân tộc khác nhau được thể hiện trong C-01.
Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX