Ripple mở văn phòng đầu tiên ở Canada

Ripple
MEXC

Ripple thông báo mở văn phòng đầu tiên ở Canada, có kế hoạch tuyển dụng 50 kỹ sư.

Ripple đã thông báo về việc mở văn phòng mới ở Toronto, văn phòng đầu tiên ở Canada, nơi sẽ đóng vai trò như một trung tâm kỹ thuật hỗ trợ sự phát triển của công ty ở Bắc Mỹ – theo thông cáo của công ty.

Ripple
Ripple

Theo thông tin hôm thứ tư, công ty công nghệ sổ cái phân tán có kế hoạch thuê 50 kỹ sư ở Toronto với mục tiêu mở rộng nhân sự lên hàng trăm kỹ sư phần mềm blockchain, bao gồm các nhà khoa học máy học ứng dụng, nhà khoa học dữ liệu và quản lý sản phẩm.

Brad Garlinghouse – Giám đốc điều hành của Ripple cho biết: “Tiền điện tử và blockchain mang đến cơ hội tuyệt vời cho các kỹ sư để giải quyết các vấn đề khó khăn, với tiềm năng tác động đến sự chuyển động của giá trị trên toàn thế giới”.

Trong khi công ty khác trong ngành đồng loạt thông báo về việc sa thải, ưu tiên của Ripple vẫn là kêu gọi những tài năng sẽ giúp công ty đổi mới trong nhiều năm tới – công ty tuyên bố.

Việc khai trương văn phòng ở Toronto thể hiện củng cố cam kết của công ty này đối với khu vực vốn đã là trung tâm công nghệ, nơi có thể khai thác nguồn nhân tài địa phương và tuyển dụng các kỹ sư để thúc đẩy đổi mới trong tiền điện tử.

Xem thêm: Ripple (XRP) là gì? Tổng quan chi tiết dự án Ripple (XRP)

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX