Robinhood mở rộng chức năng chuyển ví tiền điện tử

Robinhood
MEXC

Robinhood mở rộng quyền truy cập của người dùng để có thể chuyển ví tiền điện tử, tiết lộ kế hoạch hỗ trợ thanh toán Lightning cho bitcoin.

Robinhood
Robinhood mở rộng chức năng chuyển ví tiền điện tử

Các khách hàng đủ điều kiện của Robinhood hiện có thể gửi và nhận tiền điện tử, theo công bố hôm thứ Năm của công ty tại hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami. Công ty cũng đang tích hợp mạng Lightning cho các giao dịch bitcoin trong những tháng tới.

Robinhood đang mở rộng quyền truy cập chức năng chuyển ví tiền điện tử rất được mong đợi của mình. Việc triển khai bắt đầu vào từ 9 cho một nhóm người dùng được chọn. Theo báo cáo vào thời điểm đó và vào tháng 12, công ty đã ký một thỏa thuận với công ty phân tích blockchain Chainalysis để chuẩn bị cho việc triển khai dịch vụ rộng rãi hơn. Robinhood tuyên bố thông qua một bài báo  họ hiện đã cấp khả năng chuyển ví những người đủ điều kiện trong danh sách chờ hơn hai triệu người dùng ví WenWallets.

Theo công ty, người dân Hawaii, New York hoặc Nevada không có đặc quyền truy cập này.

Hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami
Hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami

Công ty cũng đã tiết lộ một tính năng đang chờ xử lý, phù hợp với chủ đề của thông báo tại hội nghị tập trung vào bitcoin ở Miami. Ứng dụng môi giới sẽ hỗ trợ mạng Lightning, mạng này tập trung vào các giao dịch bitcoin nhỏ hơn.

Robinhood cho biết: “Chúng tôi sẽ bổ sung khả năng giao dịch trên Mạng lưới Bitcoin Lightning, một mã nguồn mở ‘ 2’ cho các giao dịch Bitcoin trong tháng tới đây.”

Như đã báo cáo trước đó, việc triển khai mở rộng diễn ra khi Robinhood đang phát triển nhiều chức năng tiền điện tử hơn. Trong quý 4 năm 2021, công ty đã báo cáo sự sụt giảm doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử .

Tuy nhiên, trong một bài thuyết trình vào thứ Năm, giám đốc sản phẩm Aparna Chennapragada đã tuyên bố rằng bitcoin là giao dịch mua định kỳ hàng đầu trên ứng dụng Robinhood trong năm nay.

Xem thêm: Intel ra mắt chip khai thác bitcoin Blockscale ASIC

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX