Salvatore Ferragamo Ý thêm gian hàng NFT ở SoHo

Thương hiệu cao cấp của Ý Salvatore Ferragamo thêm gian hàng NFT ở SoHo
MEXC

Thương hiệu cao cấp của Ý Salvatore Ferragamo lắp đặt gian hàng NFT ở SoHo, nối tiếp các thương hiệu xa xỉ khác. 

  • Salvatore Ferragamo đang phát hành bộ sưu tập NFT sau những động thái của các thương hiệu xa xỉ lớn khác như Gucci và Prada.
  • Dự án là ý tưởng cửa hàng mới ở SoHo, Thành phố New York, nơi thương hiệu đã lắp đặt các gian hàng đúc NFT cho khách hàng.
Thương hiệu cao cấp của Ý Salvatore Ferragamo thêm gian hàng NFT ở SoHo
Thương hiệu cao cấp của Ý Salvatore Ferragamo thêm gian hàng NFT ở SoHo

Salvatore Ferragamo, một thương hiệu thời trang cao cấp có trụ sở chính tại Florence nước Ý, đã lắp đặt một gian hàng NFT ở Thành phố New York, nơi khách hàng có thể thiết kế và đúc các NFT được hỗ trợ bằng Ethereum của riêng họ trên OpenSea.

Gian hàng là một phần trong kế hoạch ra mắt “concept store” của Salvatore Ferragamo ở quận SoHo của thành phố, đã mở cửa vào thứ Sáu. Chỉ có tổng cộng 256 NFT có thể được đúc và miễn phí cho tất cả khách truy cập. Các khoản phí để tạo ra một NFT sẽ được thương hiệu chi trả trước.

Để hoàn thành kế hoạch ra mắt, thương hiệu làm việc với nghệ sĩ Shxpir, người trước đây đã làm việc với các công ty như Coach để thiết kế túi xách ba chiều. Kết hợp với Salvatore Ferragamo, Shxpir đã tạo ra các yếu tố hình ảnh kỹ thuật số 3D cho NFT.

Buổi ra mắt diễn ra chỉ một ngày sau khi NFT.NYC – một hội nghị về các non-fungible tokens ở Quảng trường Thời đại – kết thúc sau một tuần thảo luận về cách các thương hiệu thời trang có thể phát triển trong không gian Web3 và NFT. Các thương hiệu lớn như Gucci, Prada, Bulgari và nhiều hãng khác gần đây đều đã tung ra các bộ sưu tập NFT của riêng họ.

Đây không phải là bước đầu tiên của Salvatore Ferragamo tiến vào thị trường ảo.

Năm ngoái, thương hiệu này đã hợp tác với Obsess, một nền tảng phần mềm thực tế ảo và tăng cường giúp các công ty khởi chạy trải nghiệm ảo và cửa hàng điện tử tương tác. Cửa hàng ảo có tên “House of Gifts” cho phép khách hàng dạo chơi trong một biệt thự kỹ thuật số trưng bày các sản phẩm của Ferragamo.

Xem thêm: Meta ra mắt cửa hàng thời trang KTS Avatars Store

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX