Samsung công bố nền tảng NFT cho TV thông minh

Samsung NFT
MEXC

Samsung công bố nền tảng NFT cho TV thông minh. Các TV thông minh năm 2022 của Samsung như Micro LED, Neo QLED và The Frame sẽ có ứng dụng nền tảng NFT có thể được sử dụng

Samsung công bố nền tảng NFT cho TV thông minh

Các TV thông minh sắp tới của Samsung sẽ có một nền tảng tích hợp, nơi người dùng có thể duyệt, mua và bán các NFT.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã tiết lộ một dòng sản phẩm TV thông minh mới với nền tảng non-fungible token (NFT) tích hợp. Các TV thông minh năm 2022 của Samsung như Micro LED, Neo QLED và The Frame sẽ có ứng dụng nền tảng NFT có thể được sử dụng “để khám phá, mua và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số” – theo một thông báo hôm thứ Hai.

Công ty lưu ý rằng: “Với nhu cầu về NFT ngày càng tăng, nhu cầu về một giải pháp cho bối cảnh xem hàng và mua hàng chưa bao giờ lớn như bây giờ” – công ty lưu ý.

Samsung NFT
Samsung NFT

Vào năm 2022, công ty đặt mục tiêu giới thiệu công cụ khám phá và tổng hợp thị trường TV thông minh NFT đầu tiên. Nền tảng sắp tới sẽ cho phép người xem duyệt và cũng giao dịch NFT mà không cần rời khỏi ghế. Mặc dù không rõ chính xác nền tảng hoặc thị trường NFT nào sẽ được đưa vào để tổng hợp, nhưng Samsung hứa rằng TV thông minh của họ sẽ không làm xáo trộn chất lượng hình ảnh, giữ nguyên các giá trị đặt trước của người tạo NFT.

Ngoài việc tích hợp NFT vào các sản phẩm của mình, tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc còn tích cực đầu tư vào NFT và các dự án “metaverse” thông qua chi nhánh đầu tư mạo hiểm của mình – Samsung Next. Vào thứ Tư, công ty đã tham gia vào một vòng đầu tư cho một nền tảng chơi “game metaverse”.

Ngoài Samsung, các công ty lớn khác cũng đã lên chuyến tàu NFT. Trở lại vào tháng 7 năm 2021, Coca-Cola tham gia vào NFT vì mục đích từ thiện. Một tháng sau, Visa đã mua NFT “CryptoPunk” với giá 150.000 đô la.

Trong khi đó, các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số và doanh số NFT sưu tập kỹ thuật số thống trị trong năm ngoái, chiếm 91% tổng doanh số NFT. Khi doanh số tăng, ngày càng nhiều công ty dựa trên NFT và “metaverse” đang huy động số tiền đáng kể để tài trợ cho các dự án của họ. Các công ty trò chơi Blockchain cũng đã huy động được hơn một tỷ đô la đầu tư vào năm ngoái.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dennis Tran

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX