Samsung gia nhập vũ trụ Metaverse

MEXC

Samsung Electronics Mỹ có kế hoạch tham gia metaverse thông qua quan hệ đối tác với Decentraland ($ MANA). Doanh nghiệp có kế hoạch xây dựng một bản sao ảo của cửa hàng 837 hàng đầu của mình trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Cửa hàng thực tế nằm ở Thành phố New York, số 837 Phố Washington. Cửa hàng ảo, mang nhãn hiệu Samsung 837X, sẽ mở cửa trong một thời gian ngắn trong metaverse Decentrlanad.

Theo trang tin tức, đây là “một trong những thương vụ mua bán đất có thương hiệu lớn nhất trong lịch sử của Decentraland.” Cửa hàng ảo sẽ cung cấp các cuộc phiêu lưu kỹ thuật số thông qua “rạp hát kết nối và khu rừng rộng lớn” cũng như lễ kỷ niệm âm nhạc.

Rạp hát sẽ giới thiệu các thông báo của Samsung từ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES), diễn ra từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 8 tháng 1, trong khi khu rừng sẽ cho phép khách tham quan trải nghiệm “hàng triệu cây kỹ thuật số”.

Đáng chú ý, Samsung sẽ “kết nối với Cardano” thông qua một chương trình trồng rừng mới được tạo ra với sự hợp tác của veritree. Nền tảng do Cardano cung cấp sẽ giám sát chiến dịch trồng cây bằng công nghệ blockchain.

Veritree

Samsung tham gia Metaverse Theo một bài đăng chính thức của Samsung, mục tiêu của công ty với sự hỗ trợ của veritree là trồng hai triệu cây xanh ở Madagascar vào cuối quý đầu tiên của năm nay. Theo Mark Newton, Trưởng bộ phận Bền vững của Doanh nghiệp tại Samsung Electronics Mỹ:

“Samsung chuẩn bị làm việc với các chuyên gia thực địa từ Dự án trồng rừng Eden và các thành viên cộng đồng để trồng cây, dự kiến ​​sẽ phục hồi khoảng 200 ha đất và cô lập khoảng một tỷ pound CO2 trong khoảng thời gian 25 năm. ”

Các nhiệm vụ dẫn đến huy hiệu NFT 837X và thiết bị đeo được với số lượng hạn chế cũng sẽ có sẵn trong cửa hàng Decentraland ảo của công ty. Cửa hàng sẽ chỉ mở cửa trong một thời gian ngắn, nhưng công ty “có kế hoạch mang đến nhiều trải nghiệm như vậy trong suốt cả năm”.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX