Sàn giao dịch Bybit giành được Giải thưởng Giao dịch tiền kỹ thuật số tốt nhất tại Crypto Expo Dubai 2022

MEXC

Sàn giao dịch Bybit giành được Giải thưởng Giao dịch tiền kỹ thuật số tốt nhất tại Crypto Expo Dubai 2022!

Ngày 18 tháng 3 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất hiện nay vừa giành được Giải thưởng giao dịch tiền kỹ thuật số tốt nhất tại Hội chợ Triển lãm tiền kỹ thuật số (Crypto Expo Dubai – CED) 2022 vào ngày 17/3 vừa qua. Hiện là sàn giao dịch được truy cập nhiều thứ ba (xét về lưu lượng truy cập web), Bybit đã tăng hơn gấp đôi cơ sở người dùng kể từ lần cuối tham gia CED cách đây 6 tháng.

Giải thưởng là bằng chứng cho sự gia tăng vượt bậc của Bybit từ một nền tảng giao dịch phái sinh nhỏ nhưng đáng gờm vào năm 2018 thành một sàn giao dịch chính thức dành cho tất cả các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số – tổng cộng 6 triệu người – với các khẩu vị rủi ro và mức độ, trình độ kỹ năng khác nhau. Được hỗ trợ bởi công cụ kết hợp mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng rộng lớn, nền tảng này đã trải qua những thử thách lớn của biến động phức tạp, khó lường trong giao dịch mang tính lịch sử của tiền kỹ thuật số vào tháng 5 năm 2021 mà không bị tổn hại, với tỷ lệ tăng tới 99,9%.

Bybit đã tham gia cùng hàng trăm diễn giả, người sáng lập và người hâm mộ tiền kỹ thuật số tại CED 2022 được kết nối bởi một tầm nhìn đa dạng, đầy màu sắc về tương lai của công nghệ blockchain.

Sàn giao dịch Bybit giành được Giải thưởng Giao dịch tiền kỹ thuật số tốt nhất tại Crypto Expo Dubai 2022
Sàn giao dịch Bybit giành được Giải thưởng Giao dịch tiền kỹ thuật số tốt nhất tại Crypto Expo Dubai 2022

Tại cuộc hội thảo bàn về những gì tương lai có thể giữ cho tiền kỹ thuật số sau vũ trụ ảo (metaverse), ông Igneus Terrenus, Trưởng Bộ phận truyền thông của Bybit phát biểu: “Lời hứa ban đầu của Internet là tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người. Những gì web3 và metaverse có thể làm là mang lại sức mạnh cho cá nhân. Đây là nơi blockchain có thể hoạt động để theo dõi và đánh giá sự tiến triển thực sự trong việc giảm lượng phát thải khí carbon và thu giữ khí carbon. Và Non-fungible token: NFT (là loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain) về quyền sở hữu và quyền khoe chúng là tài sản có thể giao dịch và công cụ tài chính. Những công nghệ này có thể đóng một vai trò nào đó trong việc giải quyết những vấn đề lớn nhất của thế hệ chúng ta. Và nếu chúng ta không làm được, chúng ta đang gây nguy cơ cho chính mình”.

Theo ông Igneus Terrenus, blockchain cũng có thể giúp cứu thế giới khỏi một thảm họa khí hậu sắp xảy ra. Các mô hình tín chỉ carbon hiện tại có vấn đề về tẩy xanh (Greenwashing là quá trình truyền đạt một ấn tượng sai lệch hoặc cung cấp thông tin sai lệch để đánh bóng thương hiệu) và công nghệ sổ cái phân tán có thể bịt các kẽ hở.

Bybit cũng tái tạo một phần của vũ trụ NFT của mình ở dạng vật lý tại CED 2022, trưng bày các sáng tạo metaverse tương tác, các nghệ sĩ và dự án được chọn từ Thị trường Bybit NFT.

Crypto Expo Dubai 2022 đã kết thúc thành công vào ngày 17 tháng 3 vừa qua, sau hai ngày có nhiều hoạt động sôi nổi, với các dự án blockchain và đơn vị tiền kỹ thuật số đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác tiền kỹ thuật số và đặt cược (staking), cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại đây!

#Bybit

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX