Sàn giao dịch điện tử VALR được tài trợ 50 triệu đô la

VALR
MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử ở Nam Phi – VALR đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ vốn cổ phần Series B.

VALR
Sàn giao dịch VALR kêu gọi thành công 50 triệu đô la tiền đầu tư

Pantera Capital dẫn đầu vòng với sự tham gia của Alameda Research, Coinbase Ventures và Avon Ventures, cùng với những người khác. Các công ty này tham gia với các nhà đầu tư hiện tại như sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex và 4Di Capital.

Theo sàn giao dịch, vòng này đảm bảo mức định giá 240 triệu đô la cho VALR và là vòng tài trợ tiền điện tử lớn nhất ở Châu Phi từ trước cho đến nay.

VALR đã ra mắt giao dịch chuyển Bitcoin sang Rand vào tháng 6 năm 2019 và kể từ đó trở thành địa điểm hàng đầu cho các giao dịch chuyển Rand sang đồng Crypto. Thời điểm hiện tại, sàn giao dịch cho biết họ đã xử lý hơn 7,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch, có hơn 250.000 khách hàng bán lẻ và 500 khách hàng tổ chức trên toàn thế giới.

Công ty đã huy động được 3,4 triệu đô la trong Series A vào tháng 7 năm 2020. Vào thời điểm đó, VALR có kế hoạch mở rộng sang các thị trường mới trên khắp Nam Phi và tung ra các dịch vụ như giao dịch phái sinh và cho vay lãi suất. Từ thời điểm đó định giá của công ty đã tăng gấp 10 lần.

Với nguồn vốn mới này, VALR sẽ tiếp tục mở rộng trên khắp thị trường châu Phi và sang các thị trường khác như Ấn Độ. Ngoài ra công ty cũng có kế hoạch tham gia vào các tổ chức tài chính truyền thống, như các ngân hàng lớn, công ty bảo hiểm và quỹ đầu cơ để hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng của sàn giao dịch.

Công ty sẽ tiếp tục tuyển dụng trên tất cả các lĩnh vực của theo thông báo đưa ra.

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX