Sango Coin của Cộng hòa Trung Phi bắt đầu mở bán

Sango Coin
MEXC

Cộng hòa Trung Phi bắt đầu bán công khai Sango Coin. Khoảng 5% nguồn cung cấp mã token được phân bổ đã được bán trong 24 giờ đầu tiên.

Sango Coin, tiền điện tử quốc gia của Cộng hòa Trung Phi (CAR), hiện đang được bán theo thông tin chi tiết trên trang web của dự án Sango.

Đợt bán công khai bắt đầu vào thứ Hai với 200 triệu Sango Coins có sẵn với mức giá 0,10 USD. Theo trang web, giá niêm yết cuối cùng sẽ là 0,45 USD.

Sango Coin
Sango Coin

Những người muốn mua mã token cần ít nhất 100 USD trong các loại tiền điện tử được chấp nhận. Những đồng tiền này là bitcoin, ether, binance, tether, usd coin, binance usd và dai. Việc mua bán hỗ trợ chuyển các mã token này trên cả mạng Ethereum ERC-20 và Binance Smart Chain. Dự án đã quy định mức tối thiểu 500 USD để tham gia vòng này nhưng buộc phải giảm yêu cầu đầu vào trong bối cảnh khiếu nại từ những người mua tiềm năng.

Dự án Sango đã bán được 5,25% số token, tính đến thời điểm hiện tại. Điều này có nghĩa là dự án đã huy động được hơn 1 triệu USD trong 24 giờ đầu tiên mở bán công khai. Dự án có kế hoạch huy động hơn 1 tỷ USD từ việc bán mã token sẽ kéo dài trong một năm.

Sango Coins được mua trong giai đoạn bán công khai này có yêu cầu kiểm tra một năm. Do đó, người mua không thể rút hoặc chuyển token của họ cho đến khi thời gian khóa kết thúc.

Chủ tịch của CAR, Faustin-Archange Touadéra đã công bố Sango Coin là tiền điện tử quốc gia của đất nước vào đầu tháng 7. Mã token sẽ được sử dụng như một bước trong kế hoạch mã hóa tài nguyên khoáng sản của quốc gia này.

Sango Coin sẽ hoạt động trên sidechain bitcoin, như The Block đã báo cáo trước đây. Sidechain này được cho là tương tự như Blockstream’s Liquid Network với cơ chế chốt hai chiều với BTC và Sango Coin là các token trong kiến ​​trúc chốt.

CAR đã trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên và là quốc gia thứ hai trên thế giới áp dụng bitcoin và công nhận BTC là hợp pháp (vào tháng 4).

Xem thêm: Tesla đã bán 936 triệu USD bitcoin trong quý II 

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX