SCMP – Stepn chặn người dùng Trung Quốc Đại Lục

SCMP - Stepn
MEXC

SCMP – Stepn cho biết đã thực hiện các bước để chặn người dùng Trung Quốc Đại Lục nhằm tuân thủ các yêu cầu của cơ quan quản lý.

SCMP - Stepn
SCMP – Stepn

Trò chơi “kiếm tiền” trên nền tảng Solana – Stepn sẽ chặn người dùng ở Trung Quốc đại lục theo yêu cầu của chính quyền ở đó, theo thông tin từ South China Morning Post hôm thứ Sáu tuần trước.

Stepn là một công ty của Úc cung cấp phần mềm tập thể dục dựa trên công nghệ blockchain. Nó hoạt động bằng cách cho phép người dùng mua các NFT có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định.Trong giai đoạn này, người dùng có thể thực hiện và kiếm được mã native-token GST (mã thông báo gốc) của nền tảng làm phần thưởng, theo một báo cáo vào đầu năm nay của The Block.

Công ty sẽ bắt đầu “kiểm tra và loại bỏ” người dùng ở Trung Quốc Đại Lục, đồng thời ngừng cung cấp dịch vụ định vị địa lý GPS và IP cho họ từ ngày 15 tháng 7 – Công ty thông báo hôm thứ Năm trên Twitter.

Stepn được đồng sáng lập bởi Jerry Huang và Yawn Rong. Các thị trường lớn nhất của trò chơi bao gồm Nhật Bản và Mỹ và công ty hiện có khoảng 60 nhân viên, theo Rong.

Xem thêm: Trò chơi chạy bộ Step – Sự khác biệt lớn từ Play to Earn sang Move to Earn

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX