Shiba Inu ra mắt phiên bản Beta của DAO

MEXC

Theo một bài đăng trên blog, nhóm phát triển Shiba Inu (SHIB) đã thông báo về sự ra đời của DAO.

Shiba Inu’s DAO sẽ cùng đưa ra các lựa chọn quản trị cho sàn giao dịch ShibaSwap của dự án. Người dùng đã stake SHIB có thể nhận được  $BONE và dùng $tBONE để bỏ phiếu.

Người dùng sẽ chọn cách phân chia các khoản thanh toán bằng token cho nhiều nhóm thanh khoản trong phiên bản beta của DAO, được gọi là DAO 1.

Nhóm giải thích rằng điều này trao quyền cho cộng đồng người dùng của họ. “Nhóm thanh khoản có thưởng sẽ do người dùng quyết định hoàn toàn…. Điều này tránh cho các Nhà phát triển đưa ra những lựa chọn đó,” nó nói thêm.

Người sử dụng cũng sẽ có thể stake token để bỏ phiếu cho việc list các cặp tiền điện tử khác, khuyến khích tham gia thanh khoản cho các tài sản đó. Điều này sẽ diễn ra theo chu kỳ, với ít nhất 30 cặp được hiển thị sau mỗi 14 ngày.

Sau đó, DAO thứ hai có tên là DAO 2 sẽ cho phép mọi người đưa ra các đề xuất rộng rãi về tiến độ của dự án.

SHIB được giới thiệu vào tháng 8 năm 2020 như một trong nhiều token dựa trên Ethereum blockchain, nó đang cố gắng thúc đẩy sự phổ biến của Dogecoin. Mặc dù thực tế là nhiều token giống như vậy không được ưa chuộng, Shiba Inu vẫn được yêu thích. Với định giá thị trường là 18,4 tỷ đô la, nó hiện là tiền điện tử lớn thứ 13.

Thông báo được đưa ra khoảng một tuần sau khi Dogecoin phát hành một lộ trình mở rộng với nhiều tính năng mới.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX