Singapore yêu cầu các công ty Crypto cung cấp thông tin

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS)
MEXC

Cơ quan tiền tệ Singapore yêu cầu các công ty crypto được cấp phép và một số ứng viên cung cấp thông tin chi tiết trước khi thay đổi quy định.

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đang yêu cầu các công ty tiền điện tử được cấp phép và từ một số ứng viên cung cấp thông tin chi tiết. theo Bloomberg đưa tin vào thứ Sáu.

“Trong bối cảnh xảy ra nhiều vụ vỡ nợ và gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp tiền điện tử vào thời điểm gần đây, MAS có khả năng sẽ xem xét sự cần thiết của việc bổ sung các biện pháp quản lý nhằm giảm thiểu rủi ro dẫn đến các tình huống xấu” – Hagen Rooke, một đối tác luật công ty Reed Smith LLP ở Singapore chia sẻ với Bloomberg.

Cụ thể, quỹ đầu cơ Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore đã nộp đơn xin phá sản vào đầu tháng 7, trong khi cuối tháng đó, sàn giao dịch tiền điện tử Zipmex cũng nộp đơn yêu cầu bảo vệ trước các chủ nợ; công ty cho vay tiền điện tử Vauld cũng tạm dừng dịch vụ rút tiền.

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS)
Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS)

Bloomberg cho biết MAS đang yêu cầu các công ty cung cấp thông tin chi tiết về tài sản tiền điện tử đang được quản lý, các đối tác cho vay, đi vay và số tiền đã cho vay, cũng như các mã thông báo hàng đầu được đặt qua các giao thức tài chính phi tập trung.

Người phát ngôn của MAS nói với Bloomberg trước câu hỏi về các yêu cầu: “Người được cấp phép và người nộp đơn phải thông báo cho MAS về bất kỳ sự kiện nào cản trở hoặc làm suy yếu hoạt động của đơn vị, bao gồm bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến khả năng thanh toán hoặc khả năng đáp ứng các nghĩa vụ tài chính, luật định, hợp đồng hoặc các nghĩa vụ khác”.

Xem thêmUK FCA thêm lựa chọn mở rộng cho các công ty Crypto

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX