SK Square chi 1,6 tỷ USD vào công nghệ Blockchain

SK Square chi 1,6 tỷ USD vào công nghệ Blockchain
MEXC

Công ty SK Square đã mua lại 35% cổ phần của sàn giao dịch tiền ảo Korbit vào tháng 11, chính thức tiến vào lĩnh vực tiền điện tử.

SK Square chi 1,6 tỷ USD vào công nghệ Blockchain
SK Square chi 1,6 tỷ USD vào công nghệ Blockchain

SK Square, chi nhánh đầu tư của tập đoàn SK Group Hàn Quốc, sẽ chi 2 nghìn tỷ won (1,6 tỷ USD) trong ba năm tới vào chất bán dẫn và blockchain.

“Đây sẽ là năm đầu tiên khi SK Square tạo ra giá trị cổ đông mới bằng cách đầu tư vào chip và blockchain, đây là những lĩnh vực rất quen thuộc với chúng tôi và chúng tôi nhận thấy tiềm năng tăng trưởng cao của chúng”, Park Jung-ho, Giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch của SK Square chia sẻ với The Korean Herald vào thứ Hai.

Công ty có kế hoạch tung ra token của riêng mình vào trước cuối năm nay, theo một báo cáo trước đó. Tài sản kỹ thuật số mới sẽ là một phần của hệ thống kinh tế blockchain trên siêu thị Ifland của SK Telecom và các dịch vụ internet tại các chi nhánh của họ.

SK Square đã được tách khỏi SK Telecom vào tháng 11 và công ty này bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 11, họ đã mua lại 35% cổ phần của sàn giao dịch tiền ảo Korbit trị giá 90 tỷ won (75 triệu USD).

Tin tức mới nhất được công bố trong cuộc họp cổ đông của công ty vào thứ Hai. Bên cạnh đó, SK Square không có thêm bất kỳ lời bình luận nào.

Đọc thêm: Terra (LUNA) thiết lập mức cao mới gần $106

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX