Số lượng ví nhiều hơn 1 BTC đạt mức cao kỷ lục

MEXC

Mặc dù Bitcoin (BTC) tiếp tục gặp khó khăn trong nỗ lực giành lại mức cao nhất của năm ngoái, nhưng dữ liệu mới nhất cho thấy rằng các địa chỉ có ít nhất một BTC đang gia tăng.

Trên tài khoản Twitter @ Watcher.Guru, số lượng địa chỉ ví hiện tại có hơn 1 BTC đã lên tới 844.906 .

Tiền điện tử đang ngày càng phổ biến và cộng đồng người dùng tiền điện tử ngày càng mở rộng. Có nhiều quốc gia trên thế giới đã cho phép lưu hành tiền điện tử, việc áp dụng tiền điện tử cũng ngày càng tăng và trong số các loại tiền điện tử, BTC là một trong những loại tiền điện tử ổn định nhất .

Tích lũy bitcoin cũng có thể được hiểu là một chỉ báo cho thấy tài sản ngày càng được xem như một kho lưu trữ giá trị trong bối cảnh mạng lưới phát triển. Khái niệm về Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, hay vàng kỹ thuật số, đã được khám phá nhiều lần, đặc biệt là khi lạm phát gia tăng.

Nguồn Glass node

Địa chỉ BTC khiến lợi nhuận giảm xuống

Rất khó và vẫn chưa có đánh giá chính xác về mối quan hệ giữa giá và số lượng địa chỉ ví BTC

Cụ thể, vào đỉnh cao của đợt tăng giá năm 2017, Bitcoin hiện có 28 triệu địa chỉ ví với số dư khác 0. Khi giá BTC giảm từ 19.000 đô la xuống còn 6.000 đô la, số lượng địa chỉ ví cũng giảm mạnh gần như. 7 triệu, tương đương 25%.

Sự gia tăng hiện tại của người nắm giữ trùng với việc Bitcoin (BTC) giảm hơn 55% so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 68.000 đô la được đăng ký vào tháng 11 năm ngoái.

Có thể thấy, không thể đánh giá chính xác mối quan hệ này vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự xuất hiện của các đồng tiền mới trên thị trường, sự chấp nhận của các chính phủ và sử dụng vốn đầu tư hợp lý,… Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ về số lượng ví cho thấy Bitcoin có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực kinh tế hơn.

(Theo Coincu)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX