Standard Chartered giữ token giúp tăng lợi nhuận

Ngân hàng giám sát Standard Chartered
MEXC

Ngân hàng giám sát của Standard Chartered giúp khách hàng thu được lợi nhuận từ việc nắm giữ token.

Ngân hàng giám sát Standard Chartered
Standard Chartered nắm giữ token giúp khách hàng thu lợi nhuận
  • Zodia chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới cho phép các nhà đầu tư tổ chức kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ mã token.
  • Ngân hàng giám sát hoạt động từ năm ngoái nhận được hỗ trợ từ Standard Chartered và Northern Trust.

Một công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử được dẫn dắt bởi những gã khổng lồ trong ngành dịch vụ tài chính là Standard Chartered và Northern Trust, đang lên kế hoạch cho các sản phẩm mới nhằm tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư tổ chức.

Maxime de Guillebon, Giám đốc điều hành của Zodia (Standard Chartered), nói với The Block trong một cuộc phỏng vấn rằng doanh nghiệp đã sẵn sàng tung ra các sản phẩm quản lý tài sản thế chấp, giúp các nhà đầu tư lớn tạo thu nhập từ việc nắm giữ tiền điện tử. Bất kỳ sự khởi đầu nào cũng cần phải qua sự cho phép của các cơ quan quản lý, nhưng De Guillebon hy vọng các sản phẩm sẽ kịp có mặt trên thị trường trong năm nay.

De Guillebon cho biết: “Với sự mở rộng nhanh chóng và tinh vi của ngành tài sản kỹ thuật số, các khách hàng tổ chức của Zodia đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là tiếp xúc ngay với tài sản kỹ thuật số.

Ông giải thích rằng khách hàng đang kêu gọi “tiếp cận hiệu quả với thanh khoản, đòn bẩy và lợi tức” thông qua một loạt các sản phẩm quen thuộc trong các loại tài sản truyền thống, chẳng hạn như các sản phẩm phái sinh, tài chính và các dịch vụ cho vay và đi vay.

Zodia cũng đang xem xét các giải pháp đặt cược, khóa tiền điện tử để nhận phần thưởng, cũng như liên kết khách hàng với các giao thức DeFi. Theo de Guillebon, tất cả đều phải được phê duyệt theo quy định.

“Bằng cách mở rộng dịch vụ và mang lại cho khách hàng cơ hội tạo ra lợi nhuận, Zodia sẽ là công ty cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử duy nhất, tìm cách tạo điều kiện thông qua các hệ thống thị trường truyền thống và crypto native “, ông nói thêm.

Zodia hiện đang cung cấp quyền giám sát bitcoin và ether, đồng thời cũng có kế hoạch mở rộng phạm vi mã token mà nó hỗ trợ vào tháng 4.

Mở rộng quy mô tiền điện tử

SC Ventures, đơn vị liên doanh và đổi mới của Standard Chartered, đã hợp tác với công ty dịch vụ tài sản khổng lồ Northern Trust để bắt đầu làm việc với Zodia vào tháng 12 năm 2020.

Sau khi được đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh vào tháng 7 năm 2021, công ty có trụ sở tại London chính thức thành lập một năm sau đó.Tuy nhiên, nó đã hoạt động từ tháng 10 và đã được chọn để cung cấp dịch vụ lưu ký cho sản phẩm trao đổi bitcoin mới của Invesco từ tháng mười một .

Zodia đã thu hút được sự chú ý vì quy mô tiềm năng mà nó có thể mang lại cho thị trường tiền điện tử. Northern Trust có trụ sở tại Chicago đã nắm giữ 12,6 nghìn tỷ USD tài sản đang được quản lý tính đến tháng 12 năm 2021.

Standard Chartered là một ngân hàng đầu tư có trụ sở tại London, hoạt động tại 59 quốc gia và sử dụng khoảng 85.000 nhân viên.

Xem thêm: Cryptos giữ được lợi nhuận trong khi Khủng hoảng an ninh Ukraine tiếp tục lao dốc

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX