Studio Cometh thu được 10 triệu USD tài trợ hạt giống

Cometh - Studio game blockchain thu về 10 triệu USD tiền tài trợ trong vòng hạt giống
MEXC

Cometh – Studio game blockchain của Pháp thu được 10 triệu USD tiền tài trợ trong vòng hạt giống.

Cometh đã công bố một vòng hạt giống trị giá 10 triệu USD vào thứ Năm, đây là thời điểm công ty khởi nghiệp tại Paris ra mắt trò chơi điện tử thứ hai trên nền tảng blockchain của mình.

Cometh là một trong những studio phát triển nhanh chóng dành riêng cho các trò chơi được xây dựng trên công nghệ blockchain. Công ty khởi nghiệp tạo ra các trò chơi có thể kết nối liền mạch với các giao thức DeFi, chúng được trang bị một bộ công cụ tài chính dựa trên tiền điện tử. Nó cũng tạo ra các sản phẩm nhãn trắng để giúp các công ty trò chơi có uy tín xây dựng chức năng tiền điện tử.

Cometh - Studio game blockchain thu về 10 triệu USD tiền tài trợ trong vòng hạt giống
Cometh – Studio game blockchain thu về 10 triệu USD tiền tài trợ trong vòng hạt giống

Công ty đầu tư mạo hiểm White Star Capital – gã khổng lồ ngành trò chơi điện Ubisoft và tập đoàn DeFi Stake Capital dẫn đầu khoản đầu tư, cùng với sự tham gia của Serena Capital, Shima Capital và IDEO Colab Ventures, theo một thông cáo báo chí. Cometh không tiết lộ mức định giá.

Trò chơi đang bước vào “kỷ nguyên mới của kết nối đại chúng và quyền sở hữu kỹ thuật số đối với các tài sản kỹ thuật số có thể chơi được”, Jerome de Tychey – người sáng lập Cometh cho biết.

“Nhóm của chúng tôi xây dựng các trò chơi khám phá những khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ blockchain cùng với các công cụ để nâng cao các trò chơi truyền thống.” ông nói thêm.

Hôm nay cũng đánh dấu thời điểm ra mắt công chúng của tựa game thứ hai của studio – Cometh Battle. Trò chơi đầu tiên của Cometh được xây dựng trên Polygon, đã thu hút được hơn 10.000 người chơi.

Cometh cũng đã cung cấp công nghệ của mình để giúp các thương hiệu giới thiệu các NFT. Ví dụ như nghệ sĩ Helena Hauss sẽ sử dụng Cometh để trưng bày tác phẩm của mình tại triển lãm Venice Biennale.

White Star Capital gần đây đã thu về 60 triệu sau khi “đóng cửa lần đầu” quỹ tiền điện tử thứ hai, theo kế hoạch thu về 120 triệu USD để đầu tư tập trung vào DeFi và trò chơi điện tử. Ubisoft từng là nhà đầu tư cố định của công ty.

“Ngày nay, trò chơi ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, bao gồm truyền thông xã hội , thương mại điện tử, giải trí và DeFi”, Sep Alavi, đối tác chung tại White Star Capital, cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản .”Cometh đang xây dựng một nền tảng trò chơi end-to-end thực sự sẽ cung cấp sức mạnh cho thế hệ tiếp theo của trò chơi P2E [chơi để kiếm tiền].”

Xem thêm: Game NFT của Thể thức 1 chính thức đóng cửa

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCryto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX