Sweatcoin (SWEAT) là gì? Move to Earn đầu tiên trên NEAR

Move2earn của Sweatcoin
MEXC

Hiện tại trend move to earn do stepn khởi xướng đang làm mưa làm giá trên thị trường hiện tại, nhưng ít ai biết rằng có một app đã ra mắt từ 2016 và đang có hơn 63 triệu người dùng với hơn 19 nghìn tỷ bước đi và hơn 600 đối tác thương hiệu, cung cấp hàng hóa và vật phẩm trị giá hơn 200 triệu đô la chỉ riêng trong quý 4 năm 2021. Đó chính là dự án sweatcoin. Vậy sweatcoin là gì, nó có đặc điểm gì nổi bật. Hãy cùng apehub đi tìm hiểu về nó

Sweatcoin là gì?

Sweatcoin là một ứng dụng tập thể dục, nhưng điều khác biệt là người dùng sẽ nhận được những khoản tiền thưởng nếu họ chăm chỉ luyện tập.

Nền tảng Sweatcoin kết nối với Google FitApple Fit hoặc ứng dụng thể dục mặc định tương tự của bạn, vì vậy nó có thể ghi lại, đo đạc được số bước đi hàng ngày của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng khi đi bộ hoặc chạy bên ngoài hoặc trong khi sử dụng máy chạy bộ, vì vậy nó phù hợp cho mọi trường hợp.

Điểm nổi bật của Sweatcoin

Sweatcoin hiện có hơn 64 triệu người dùng đến từ 30 quốc gia đã đăng ký sử dụng để kiếm tiền và rèn luyện sức khoẻ cả trên IOS và Android

Hiện tại dự án đang tiếp tục đàm phán với các chính quyền địa phương và quốc gia khác theo nhu cầu của người dùng, để chia sẻ tầm nhìn của Sweatcoin về một xã hội năng động hơn, lành mạnh hơn.

Sweatcoin cũng đang hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và các công ty bảo hiểm trên toàn thế giới, để tạo ra động lức lớn hơn nữa để mọi người có thể di chuyển và rèn luyên sức khoẻ.

Người dùng có thể sử dụng số SWEAT point kiếm được từ việc rèn luyện và nhiệm vụ để đổi những voucher có giá trị tiền mặt được chuyển sang tài khoản PayPal hoặc Amazon và những voucher mua sắm khác..

Hoặc có thể sử dụng SWEAT point để nhận tương đương với số SWEAT token khi nền tảng ra mắt thành công trên blockchain NEAR thành công, sau sự kiện TGE (sự kiện ra mắt token).

Sweatcoin có thể hoạt động mà không cần dữ liệu di động, vì nó có thể cập nhật dữ liệu và bắt kịp những bước trước đó của bạn khi bạn vào vùng có wifi, mạng dữ liệu di động.

Ứng dụng hoạt động qua chức năng “step counting” có sẵn trong điện thoại, đồng hồ thông minh và chức năng định vị GPS.

Sweatcoin hoạt động thế nào?

Daily 2x Boost – Tăng gấp đôi số bước trong 20 phút

Mỗi ngày, người chơi sẽ được làm mới thử thách Daily 2x Boost, khi bắt đầu tham gia thử thách này, người chơi sẽ có 20 phút đi bộ hoặc chạy bất kì vị trí nào hoặc có thể sử dụng máy chạy tại nhà.

Đối với số bước đi diễn ra trong 20 phút của người chơi, người dùng sẽ nhận được gấp đôi số bước đi khi thử thách kết thúc.

Ví dụ: A khởi động cơ thể, làm nóng người. A bắt đầu thử thách Daily 2x Boost với 20 phút, số bước đi A chạy được trong thử thách này là 1500 steps, khi thử thách kết thúc, A nhận được thêm 1500 steps số bước đi A hoàn thành trước đó.

Daily Rewards – Phần thưởng hàng ngày

Đối với tính năng này, người dùng có thể kiếm được SWEAT point thông qua 4 phần thưởng và nhiệm vụ mỗi ngày:

 • Người chơi sẽ có thể xem tối đa 3 video quảng cáo để mở hộp quà, mỗi hộp quà có giá trị từ 0 đến 1000 SWEAT. Sau khi xem xong một video quảng cáo và mở một hộp quà thì tiến độ của của Reward sẽ lên tăng thêm 1 phần trong 0/3 Reward.
 • Bằng việc sử dụng GPS và chức năng “step counting” có sẵn trong điện thoại để đo số bước mà người chơi đã di chuyển, cứ mỗi 1000 steps (bước đi) người chơi sẽ được nhận 0.95 SWEAT. Tối đa người chơi có thể nhận được số SWEAT trong ngày từ việc di chuyển 1000 bước/round sẽ là 9.5 SWEAT.

Shop và Bid – Mua & đấu giá và thanh toán bằng SWEAT

Sweatcoin được xây dựng kể từ năm 2016, cho đến năm 2018 đa số người dùng khắp nơi trên thế giới mới biết đến rầm rộ nhờ việc di chuyển các bước đi và kiếm được tiền bằng cách chi trả những SWEAT point mà họ thu thập được để đổi thành những voucher tiền mặt và phần quà giá trị khác.

Tuy nhiên, cho đến năm 2022, Sweatcoin đã hợp tác với nhiều thương hiệu khác do đó người dùng có thể có nhiều lựa chọn hơn đối với các mục đích sử dụng SWEAT point của mình đối với Shop và Bid.

 • Shop: Người dùng chi trả SWEAT point mà mình thu thập được để đổi những voucher gồm giá trị tiền mặt và những voucher có giá trị sử dụng khác của các thương hiệu như Pay Pal, NetFlix, Adidas, Amazon,.. Ngoài ra ngẫu nhiên cũng sẽ có voucher một chuyến du lịch có hỗ trợ máy bay.
  This image has an empty alt attribute; its file name is image-9-576x1024.png
 • Bid: Người dùng sử dụng SWEAT point mà mình thu thập được để tham gia đấu giá những vật phẩm ngẫu nhiên mà Sweatcoin đặt ra.

Tham gia ủng hộ các chiến dịch từ thiện

Sweatcoin ra mắt chiến dịch Sweatcoin For Good (S4G) nhằm kết nối với những tổ chức từ thiện và những nhà hảo tâm cá nhân khác để tiến tới chia sẻ và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, vui – cười, mạnh khoẻ đối với những trẻ em trên toàn thế giới.

S4G đã phát triển thành công nhờ sự hợp tác với hơn 100 tổ chức từ thiện gồm nhiều các quốc gia khác, những tổ chức từ thiên hàng đầu gồm: Lonely Whale, Cancer Research, African Wildlife, NAACP,…

Ngoài ra, Sweatcoin là đối tác chính thức của tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế (SCI), thường được gọi là Save the Children, đây là một tổ chức phi chính phủ quốc tế quảng bá quyền trẻ em, cung cấp cứu trợ và hỗ trợ trẻ em ở các nước đang phát triển.

Người dùng cũng có thể tham gia các chiến dịch từ thiện cùng Sweatcoin bằng cách donate SWEAT point cho những chiến dịch từ thiện đó. Sweatcoin sẽ đại diên người dùng, tiếp tục tiến tới hỗ trợ những hoạt động từ thiện này.

Các chiến dịch gây quỹ từ thiện được ra mắt, mục đích chính nhằm đưa tới góc nhìn của người dùng đối với những người và em bé có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo nên tiếng cười cho những người gặp khó khăn, những em bé không còn tiếng cười của sự ngây thơ.

Thông tin chi tiết Sweat token

Sweat Token Key Metrics.

 • Token Name: Sweatcoin
 • Ticker: SWEAT
 • Blockchain: Near
 • Token Standard: Near
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Sweat Token Allocation

updating

Sweat Token Sale

updating

Sweat Token Release Schedule

updating

Token Use Case

 • Gas fee.
 • Quản trị.
 • Phần thưởng Staking
 • Cung cấp thanh khoản.

Roadmaps & Updates

updating

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư và đối tác

Ứng dụng Sweat Еconomy được hỗ trợ bởi một số tổ chức nổi tiếng của Web3.0 bao gồm Jump Crypto, OKX Blockdream Ventures, Spartan Capital, Electric Capital và GSR. Ngoài ra, một số nhà sáng lập tiền điện tử như Do Kwon (Terra), Sandeep Nailwal (Polygon Matic) và Bjorn Wagner (Polkadot) đang làm việc cùng nhau trong dự án.

Các kênh thông tin của Sweatcoin

 • Website: https://sweatco.in/
 • Discord: https://discord.gg/sweateconomy
 • Twitter: https://twitter.com/sweatcoin
 • Telegram: https://t.me/sweateconomy
 • Facebook: https://www.facebook.com/sweatcoin
 • Instagram: https://www.instagram.com/sweatcoin/
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Sweateconomy/

Dự án tương tự

 • STEPN trò chơi di động Move to earn NFT đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ trên blockchain Solana. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm token GST – có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao (Sneaker) mới.
 • Dotmoovs là một nền tảng cạnh tranh ngang hàng (peer-to-peer) trên điện thoại di động đầu tiên được xây dựng trên blockchain và sử dụng hệ thống AI hiện đại để phân tích video về những người chơi thực hiện các thử thách thể thao.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Sweatcoin. Apehub sẽ liên tục cập nhật thông tin mới về thị trường, mọi người hãy theo dõi thường xuyên chuyên mục thông tin dự án tại website và đừng quên tham gia vào nhóm cộng đồng của Apehub để cùng thảo luận, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các thành viên khác nhé.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX