Sygnum mở trung tâm metaverse tại Decentraland

Trung tâm metaverse của Sygnum tại Decentraland
MEXC

Sygnum mở trung tâm metaverse ở Decentraland; trong đó có lễ tân CryptoPunk, phòng trưng bày NFT và không gian tổ chức sự kiện.

Ngân hàng tiền điện tử Thụy Sĩ và nhà quản lý tài sản Sygnum sẽ mở một trung tâm trong nền tảng metaverse Decentraland vào cuối tháng 9, theo thông báo vào thứ Năm.

Trung tâm sẽ có lễ tân CryptoPunk, phòng trưng bày NFT và không gian tổ chức sự kiện. Trung tâm cũng sẽ giới thiệu những đổi mới trong sản phẩm web3 của ngân hàng và cung cấp một điểm gia nhập cho các nhà đầu tư tiến vào nền kinh tế siêu nghịch đảo.

Trung tâm metaverse của Sygnum tại Decentraland
Trung tâm metaverse của Sygnum tại Decentraland

Martin Burgherr, Giám đốc khách hàng của Sygnum cho biết: “Trung tâm metaverse mới của chúng tôi là nơi tự do để giới thiệu các cải tiến Web3 của Sygnum và cung cấp điểm tham gia nền kinh tế Tài chính Tương lai – đang phát triển nhanh chóng – đáng tin cậy cho các nhà đầu tư”.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Sygnum trong web3. Trước đây, ngân hàng từng token hóa một NFT blue-chip – Cryptopunk # 6808 – chính CryptoPunk hiện sẽ là “nhân viên tiếp tân” của ở Decentraland và phát triển các sản phẩm như đặt cược Ethereum được quản lý trên các blockchain mở.

Ngân hàng đầu tư cũng là một thành viên thuộc hội đồng quản lý của Klaytn siêu blockchain Hàn Quốc, gần đây đã được tiết lộ là đối tác blockchain mới của Serendale thuộc DeFi Kingdom.

Không gian sẽ chính thức ra mắt công chúng bằng một sự kiện livestream vào ngày 27 tháng 9.

Sygnum
Sygnum

Sygnum gia nhập Decentraland, theo chân gã khổng lồ trong các ngân hàng đầu tư JPMorgan. JPMorgan đã mở Onyx Lounge vào tháng Giêng. Được đặt tên theo đơn vị tập trung vào tiền điện tử, ban đầu OL hiển thị hình ảnh của Giám đốc điều hành ngân hàng Jamie Dimon, sau đó đổi thành hình ảnh jpeg của cựu lãnh đạo của Onyx Christine Moy.

Xem thêm: Phil Spencer: Một số game thủ không thích metaverse

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX