Terra Dapp Expo bị hủy sau cuộc khủng khoảng của Terra

Terra Dapp Expo bị hủy
MEXC

Theo nguồn thông tin từ Twitter, Terra Dapp Expo đã bị hủy sau một tuần đầy hỗn loạn của mạng Terra. 

Sự kiện Terra Dapp Expo được dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 và 10 tháng 6 tại Austin, Texas đã bị hủy, theo nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của cuộc triển lãm.

Terra Dapp Expo bị hủy
Terra Dapp Expo 

“Chúng tôi đã theo dõi phản ứng của cộng đồng đối với quyết định có tiếp tục thực hiện sự kiện Terra Dapp Expo hay không, và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi rất tiếc khi quyết định hủy bỏ sự kiện này. Quyết định là một thông tin không nhẹ nhàng và khiến cho nhiều khách hàng không được dễ chịu.” – ban tổ chức triển lãm chia sẻ trên Twitter.

Trong tuần qua, cuộc khủng hoảng giữa stablecoin UST và tài sản gốc Luna của Terra đã dẫn đến thiệt hại lớn cho những người tiếp xúc với thị trường. Hậu quả của cuộc khủng hoảng là kéo theo sự ngừng trệ của blockchain Terra và ảnh hưởng đến giao dịch thị trường vì nguồn cung lưu hành của Luna tăng vọt.

Trong một dòng tweet khác, ban tổ chức tuyên bố rằng “Có những khách hàng phẫn nộ và đã đe dọa ban tổ chức – đây là điều dễ hiểu, họ là những người đã mất tất cả mọi thứ trong thảm họa này; và chúng tôi không muốn mạo hiểm với mạng sống của bất kỳ khách hàng nào khác.”

Họ nói: “Chúng tôi có thể khẳng định rằng các giao dịch mua vé bằng USD sẽ được trả lại, vì vậy hãy kiên nhẫn với chúng tôi khi quy trình hoàn trả đang được xử lý. Sẽ có thông tin cập nhật trong những ngày tới.”

Xem thêm: ETP LUNA không thể giao dịch vì mạng Terra tạm dừng

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX