Terraform Labs không có nghĩa vụ thuế ở Hàn Quốc

Terraform Labs
MEXC

Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, phát biểu trên Twitter: trái với các báo cáo, công ty của ông không có nghĩa vụ thuế ở Hàn Quốc.

Terraform Labs là nhóm phát triển cốt lõi làm việc trên blockchain Terra, các tài sản gốc của Terraform Labs là LUNA và UST stablecoin gần đây đã sụp đổ sau khi một ngân hàng tiêu diệt hàng tỷ USD giá trị.

Terraform Labs
Terraform Labs

Một báo cáo truyền thông gần đây cho rằng các nhà chức trách ở Hàn Quốc đang điều tra Kwon và Terraform Labs về khoản thuế doanh nghiệp chưa nộp lên tới 78 triệu USD. Một nhà phân tích và bình luận có biệt danh FatMan của Terra đặt câu hỏi trên Twitter về tính chính xác của các báo cáo và được Do Kwon trả lời:

“Chúng tôi không có khoản nợ thuế nào còn tồn đọng ở Hàn Quốc” – ông cho biết thêm rằng công ty đã thanh toán đầy đủ các khoản phí sau khi đối mặt với cuộc kiểm tra thuế.

“Chúng tôi rất sẵn lòng tham gia vào bất kỳ vụ kiện hoặc cuộc điều tra pháp lý nào trong khả năng tốt nhất của chúng tôi – chúng tôi không có gì phải che giấu” – Do Kwon nói thêm.

Bên cạnh bình luận của về tình trạng thuế của công ty, Do Kwon nói rằng địa điểm chính xác của công ty là Singapore kể từ tháng 12 năm 2021.

Xem thêm: Terra Dapp Expo bị hủy sau cuộc khủng khoảng của Terra

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX