Thẩm phán vụ kiện Tether xem xét về Roche Freedman

Tether muốn loại Roche Freedman
MEXC

Thẩm phán vụ kiện Tether tổ chức phiên điều trần để thảo luận về các vấn đề của Roche Freedman.

Thẩm phán liên bang chủ trì vụ kiện tập thể Tether sẽ tổ chức một phiên điều trần vào ngày 3 tháng 10 để thảo luận về các yêu cầu của các bên liên quan nhằm loại bỏ công ty luật Roche Freedman khỏi vụ án này.

Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Katherine Polk Failla đã trực tiếp điều trần các yêu cầu từ các bên liên quan trong vụ án.

“Các bên sẽ chuẩn bị thảo luận về nội dung của các bức thư được gửi tới gần đây, liên quan đến Roche Freedman LLP và bao gồm cả những vấn đề khác” – Polk Failla nói trong lệnh ấn định ngày điều trần. Hai trong số những lá thư đó đến từ các bị cáo Tether, Bitfinex, Poloniex và Bittrex, những công ty phải đối mặt với cáo buộc thông đồng thao túng thị trường, gây bất lợi cho các nhà giao dịch.

Tether muốn loại Roche Freedman
Tether muốn loại Roche Freedman

Trong vài tuần gần đây, hai công ty luật nguyên đơn, đã gửi thư yêu cầu loại Roche Freedman khỏi vị trí cố vấn chính trong vụ kiện. Việc điều động pháp lý diễn ra sau khi một video bí mật được đăng lên, trong đó tiết lộ rằng một trong những đối tác sáng lập của công ty, Kyle Roche, có quan hệ với nhà phát triển blockchain Avalanche Ava Labs. Đoạn video được đăng bởi blog ẩn danh Crypto Leaks, cáo buộc anh ta thực hiện các vụ kiện tập thể nhằm mang lại lợi ích cho Ava Labs. Cả Roche và Ava Labs đều đã kịch liệt phủ nhận các cáo buộc trên.

Ngay sau khi video xuất hiện, Roche đã đệ đơn xin rút khỏi một số vụ kiện tập thể, bao gồm cả vụ kiện Tether. Roche Freedman cho biết anh ta đã bị loại khỏi vụ kiện tập thể để giảm bớt lo ngại về việc lạm dụng quy trình điều tra. Hai công ty luật nguyên đơn kêu gọi loại bỏ Roche Freedman cũng đang tìm cách thay thế công ty làm cố vấn chính trong vụ kiện này.

Phiên điều trần để thảo luận về việc loại bỏ tư cách của Roche Freedman sẽ diễn ra tại Tòa án Thurgood Marshall ở Thành phố New York vào lúc 3:30 chiều ngày 3 tháng 10.

Xem thêm: BitMEX bị phạt 30 triệu USD trong vụ kiện dân sự CFTC

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX