The Sandbox ra mắt Mega City

Sandbox MegaCity
MEXC

The Sandbox thực hiện nhiều quan hệ đối tác ở Hồng Kông, kế hoạch ra mắt Metaverse “Mega City”

Công ty con của Animoca Brands và thế giới ảo dựa trên blockchain, The Sandbox, đã thông báo rằng công ty đã thực hiện nhiều quan hệ đối tác ở Hồng Kông và có kế hoạch tạo ra một “Mega City” trong metaverse.

Các đối tác đã mua đất trong The Sandbox để xây dựng Mega City bao gồm tài phiệt Hồng Kông Adrian Cheng, công ty dịch vụ chuyên nghiệp PWC Hồng Kông, và nữ diễn viên kiêm người mẫu Hồng Kông Thư Kỳ.

The Sandbox thông báo ra mắt Mega City

Sandbox MegaCity
Sandbox MegaCity

Các dự án blockchain như Decentraland và The Sandbox đã nhận thấy nhu cầu đáng kể khi Web3, NFT và metaverse đã tăng lên theo cấp số nhân trong thời gian gần đây. Vào thứ Tư, The Sandbox – một công ty con của Animoca Brands và game blockchain sử dụng công nghệ NFT – đã công bố sự ra mắt của “Mega City”. Công ty đã thực hiện nhiều mối quan hệ đối tác khác nhau ở Hồng Kông và khu vực metaverse sẽ trở thành “một trung tâm văn hóa mới”, theo thông báo.

The Sandbox cho biết chi tiết rằng họ đã hợp tác với doanh nhân Hồng Kông nổi tiếng Adrian Cheng, Giám đốc điều hành của New World Development, người sáng lập thương hiệu K11 và giám đốc điều hành của công ty trang sức Chow Tai Fook. Thế giới ảo blockchain sẽ có Cheng’s XL Estate (24 x 24 LAND) nhằm mục đích trở thành “trung tâm đổi mới của Mega City”. Một điểm mốc sẽ là GBA Pavilion, nơi trưng bày “sự sáng tạo và các kỳ quan công nghệ”. Các công ty GBA của Cheng cũng sẽ cung cấp những trải nghiệm đặc biệt như “giải trí và NFT độc quyền.”

Các ngôi sao giải trí từng đoạt giải thưởng như đạo diễn Stephen Fung và nữ diễn viên Thư Kỳ có kế hoạch giới thiệu NFT độc quyền. “Sandbox có kế hoạch tạo ra một quận Mega City thú vị, nơi sẽ thể hiện tài năng và tình yêu của họ đối với nghệ thuật và văn hóa,” thông báo chi tiết. Hơn nữa, những người hâm mộ metaverse và người dùng The Sandbox sẽ có thể giành được quyền sử hữu đất bên cạnh Mega City. Sandbox đã thông báo về một khu đất bán bất động sản nằm liền kề với khu vực Thành phố Mega. Thông báo về Mega City của công ty khởi nghiệp thế giới ảo blockchain giải thích:

“Để chào mừng các đối tác mới, The Sandbox sẽ tung ra đợt bán ĐẤT mới vào ngày 13 tháng 1 năm 2022, cho phép người chơi mua các điểm lựa chọn gần ĐẤT của các đối tác được công bố hôm nay”

Công ty Blockchain hợp tác với 165 đối tác

Trong khi đó, token SAND của dự án đã giảm hơn 7% giá trị trong tuần này nhưng trong hai tuần qua, SAND đã tăng 6%. Các số liệu hàng năm cho thấy SAND đã tăng 13,785% so với đô la Mỹ. SAND có giá trị thị trường vào khoảng 5 tỷ đô la ngày nay và 672 triệu đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu. Thống kê chỉ ra rằng trong số các thị trường NFT hàng đầu, Thị trường Hộp cát xếp hạng 25 trên toàn thế giới với doanh số bán hàng mọi thời đại là 15,94 triệu đô la.

Theo thông tin chi tiết về đợt bán đất sắp tới, các bất động sản mới của công ty có thể được nhìn thấy trên bản đồ thế giới ảo The Sandbox. Sandbox cho biết khu đất cao cấp cũng sẽ có sẵn với các NFT độc quyền và khả năng tổ chức các sự kiện trong khu đất. Sau thông báo, The Sandbox tuyên bố rằng họ đã hợp tác được với 165 đối tác cho đến nay bao gồm South China Morning Post, PWC Hong Hong, The Smurfs, Care Bears, Atari, Cryptokitties, Adidas, Snoop Dogg và The Walking Dead.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX