Thị trường NFT Zora được tài trợ 50 triệu USD

Thị trường NFT Zora
MEXC

Thị trường NFT Zora huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ do Haun Ventures dẫn đầu.

Zora là một thị trường dựa trên nền tảng Ethereum để mua, bán và quản lý NFTs đã huy động được 50 triệu USD tiền tài trợ mới, mức định giá công ty là 600 triệu đô la.

Vòng này được dẫn đầu bởi công ty Haun Ventures, được thành lập bởi Katie Haun, người trước đây đã giúp điều hành quỹ tiền điện tử của Andreessen Horowitz. Vòng đầu tư cũng có sự tham gia của các khoản đầu tư từ Coinbase Ventures, Kindred Ventures và những người khác.

Thị trường NFT Zora
Thị trường NFT Zora

Đây là vòng đầu tiên do công ty mới của Haun dẫn đầu (công ty ra mắt vào tháng 3). Trước khi trở thành nữ đối tác chung đầu tiên tại Andreessen Horowitz, Haun bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử với tư cách là công tố viên của Bộ Tư pháp an ninh mạng.

Zora cho phép người sáng tạo tạo ra NFT, cũng từng tổ chức nhiều cuộc đấu giá NFT, trong đó có NFT đầu tiên lấy cảm hứng từ TikTok và đấu giá cho Warhol Foundation.

“Chúng tôi mới chỉ nhìn thấy phần nổi của tảng băng trôi của tương lai NFT trong web3, và tin rằng Zora sẽ trở thành một trong những giao thức quan trọng nhất (DAO) khi hệ sinh thái NFT và các trường hợp sử dụng đi kèm tăng lên đáng kể trong những năm tới “, Sam Rosenblum viết về Haun Ventures trong một bài đăng trên blog.

Nghiên cứu do The Block thu thập cho thấy khối lượng giao dịch hàng tuần của NFT đạt đỉnh vào tháng 8 năm ngoái là hơn 1 tỷ USD. Gần đây, khối lượng này đã giảm xuống chỉ còn hơn 150 triệu USD.

Ethereum tiếp tục thống trị với tư cách là chuỗi phổ biến nhất theo khối lượng giao dịch.

Xem thêm: Thị trường NFT Magic Eden của Solana tăng $27M Series A

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX