Thorchain (RUNE) tiếp tục có một đợt tăng giá sau khi tăng đột biến vào ngày đầu tiên giao dịch

Thorchain (RUNE) tiếp tục có một đơn tăng giá sau khi tăng đột biến vào ngày đầu tiên giao dịch
MEXC

Giá của token đã tăng gần gấp đôi kể từ khi ra mắt vào thứ Năm tuần trước.

Thorchain (RUNE) tiếp tục có một đợt tăng giá sau khi tăng đột biến vào ngày đầu tiên giao dịch
Thorchain (RUNE) tiếp tục có một đợt tăng giá sau khi tăng đột biến vào ngày đầu tiên giao dịch

Token RUNE của Thorchain, đã tăng 37% vào ngày đầu tiên giao dịch vào thứ Năm tuần trước, đã kéo dài mức tăng đó và hiện tăng 87% kể từ khi ra mắt.

Thorchain, được xây dựng trên blockchain Cosmos, là một giao thức thanh khoản phi tập trung chuyên về kết nối chuỗi chéo, cho phép các nhà giao dịch hoán đổi token giữa các mạng khác nhau.

Giao thức RUNE đã hoạt động với giao dịch tài sản tổng hợp (synthetic assets) trên nền tảng vào thứ Năm tuần trước. Sự ra mắt của tài sản tổng hợp cho phép người dùng hoán đổi tài sản với chi phí tương đối thấp và tốc độ cao.

Sean Farrell, trưởng bộ phận chiến lược tài sản kỹ thuật số tại FundStrat cho biết: “Synths rất tuyệt vời đối với các nhà giao dịch vì chúng có thể được giao dịch với tốc độ cao hơn và chi phí thấp hơn so với các giao dịch hoán đổi thông thường.

Farrell cho biết một chất xúc tác khác có thể xảy ra là thông báo gần đây rằng ThorFi sẽ gia nhập với hệ sinh thái Thorchain, mang các tính năng cho vay và đi vay vào nền tảng này.

“Chúng tôi rõ ràng đang hướng tới một thế giới đa lượng và có một DEX chuỗi chéo (trao đổi phi tập trung) không dựa vào tài sản được bao bọc hoặc hoán đổi nguyên tử không hiệu quả là một giá trị gia tăng khổng lồ cho không gian,” Farrell nói thêm.

Sheraz Ahmed, đối tác quản lý tại STORM Partners, cho biết không thể loại trừ khả năng bùng nổ cao hơn giống như Solana, nhưng có lẽ đã đến lúc cần xem xét. Ông cho biết: “Nỗi sợ bỏ lỡ là có thật trong không gian này – khi người dùng quan sát thấy loại cường điệu hóa xung quanh một dự án như thế này và động lực mà nó tạo ra, hiếm khi có thể dẫn đến tăng trưởng phi lý như các biểu đồ cho thấy.

Ahmed tiếp tục: “Chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Solana cách đây không lâu từ khoảng $2 lên $250, và bây giờ đó là một vòng xoáy đi xuống. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy giá của RUNE tăng gấp đôi trong những ngày sắp tới do sự cường điệu mà chúng đã tạo ra, tuy nhiên vẫn phải cẩn thận nếu có sự sụt giảm”.

Đọc thêm: Saudi Arabia Mulls Định giá bán dầu của Trung Quốc bằng đồng nhân dân tệ

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX